H&T Shop hướng tới xây dựng thương hiệu vàng trong lĩnh vực thời trang áo đồng phục, áo lớp, áo nhóm...http://aodoithoitrang.vn

https://www.facebook.com/ThuNhocShopH&T Shop được thành lập từ năm 2010 cho tới nay, đã gây dựng được niềm tin đối với khách hàng trên toàn quốc.

Hướng tới xây dựng thương hiệu vàng trong lĩnh vực thời trang. Hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường các sản phẩm như: áo đồng phục lớp, đồng phục Shop, quán, áo đồng phục công ty, đồng phục trường học…độc dáo, đẹp về thiết kế lẫn chất lượng từng sản phẩm.

H&T Shop không ngừng lỗ lực trong việc đa dạng hóa các sản phẩm, màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng để phục vụ nhu cầu càng cao của các bạn trẻ như: học sinh, sinh viên, nhân viên…Áo đồng phục lớp tham gia hoạt động ngoại khóa

Trong thời đại hiện nay, áo đồng phục có thể coi là một trong những nét đẹp thể hiện bản sắc và tinh thần đoàn kết, sự năng động của thời đại mới, thời đại của nền văn minh. Áo đồng phục không chỉ là trang phục, mà trước hết áo đồng phục mang vẻ đẹp và cá tính của riêng bạn. Nó là cách đơn giản nhất để bạn nói với tất cả mọi người rằng bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn xinh đẹp và khác biệt như thế nào…và bạn thấy tự hào ra sao khi là một phần không thể tách rời của một tập thể.Đối với áo đồng phục lớp, nhóm:

Một trong những kiểu đồng phục lớp phổ biến nhất hiện nay, trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Không chỉ khiến cho người mặc và cả người nhìn thích thú về độ ” đồng đều” khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục, áo lớp còn khiến người ta cảm thấy thích thú bởi những mẫu thiết kế có một không hai của tuổi học trò.


Những câu khẩu hiệu được các bạn trẻ yêu thích


Những câu nói dễ thương được in lên áo lớpNhững mẫu áo đồng phục nhóm cực kute
Mặc áo đồng phục thể hiện sự hoà đồng , đoàn kết và sức mạnh tập thể, hơn nữa đó là “Dấu ấn tuổi học trò”, là món quà lưu niệm dễ thương và vô giá để mỗi lần diện lên mình, lại thấy nôn nao bồi hồi những kỷ niệm một thời học sinh mà bạn có thể cất giữ bên mình mãi mãi.

Đối với áo đồng phục công ty, đồng phục sự kiện, đồng phục quán, shop, bar:

Đồng phục trong mỗi doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là “sự lặp lại giống nhau”, ngược lại, ẩn chứa bên trong sự giống nhau đó còn rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó là sự thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết và tính chuyên nghiệp, đóng vai trò tạo nên sức mạnh tập thể lớn lao. Chỉ cần nhìn vào đồng phục công sở của một công ty, một đơn vị nào đó, người ta có thể “nhận diện” ra được bạn là ai, tính chất công việc của bạn ra sao, môi trường làm việc như thế nào.


Áo đồng phục công ty Q mobile


Đồng phục công ty


Những mẫu áo đồng phục công ty với nhiều màu sắc, kiểu dáng

Việc chọn áo đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiện lợi là điều rất quan trọng và cũng là những gì H&T Shop luôn hướng tới trong các mẫu áo đồng phục của mình.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, H&T Shop luôn tạo ra những mẫu áo đồng phục đẹp và không hề đụng hàng. Còn gì thú vị hơn khi khoác trên mình những chiếc áo đồng phục thật phong cách, trẻ trung năng động đầy cá tính. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế kĩ càng để làm sao có được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất.

Với những sản phẩm áo đồng phục của H&T Shop bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, màu sắc không phai, độ co dãn tốt, chất liệu bền đẹp, đường may chắc chắn tinh tế, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và nỗ lực cao nhất để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hãy đến với H&T Shop khi bạn có nhu cầu làm áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục…
Liên hệ: 0987.489.230