Làm đẹp là nhu cầu thiết của mọi phụ nữ trong xã hội, không chỉ dưỡng da mà còn cách trang điểm.
Cách chọn kem nền phù hợp với màu da cũng rất đơn giản. Với da vàng, bạn chọn kem nền có màu ngà ngà vàng cam. Với da trắng bạn chọn kem nền có màu hồng nhạt tự nhiên. Với da ngăm nâu, tốt nhất là bạn nên chọn kem nền có màu sáng, trắng sữa.
Để chọn kem nền phù hợp và hiệu quả, trước tiên bạn hãy xác định cho mình xem da của bạn thuộc loại da gì? Màu da ra sao? Thông thường chúng ta có da khô, da dầu, da thường, da hỗn hợp. Cùng với các màu da vàng, trắng, da ngăm...
>>>>> Xem Thêm:
cách dưỡng trắng da tay hiệu quả mới dành riêng cho phái đẹp
cac loai sua tam trang da
cach dung kem duong the toan than
Với làn da khô: bạn sẽ phải lựa chọn sản phẩm có độ lỏng, giữ ẩm cho da tốt. Với da dầu: bạn nên dùng kem nền có độ tự nhiên cao, không chọn các sản phẩm có tác dụng giữ ẩm da. Với da thường, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa kem nền hơn, bạn có thể chọn bất cứ loại kem nền dành cho da khô, da dầu... Da hỗn hợp: kem nền tốt cho bạn cũng sẽ là loại kem dạng nước, lỏng.
Hẳn là bạn đang muốn sở hữu cho mình một khuôn mặt đẹp với một làn da mượt mà, trắng trẻo tự nhiên. Việc làm đẹp cho khuôn mặt của bạn giờ đây không còn là một vấn đề khó khăn nhờ vào việc sử dụng kem nền cho da mặt hiệu quả.