Galaxy S6 sẽ có bản thường và bản màn hình cong


Theo tin đồn mới nhất thì mẫu smartphone đầu bảng kế tiếp của Samsung sẽ có hai phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản cao cấp hơn sẽ tai sms chuc mung sinh nhat sở hữu màn hình cong giống như Galaxy Note Edge.

Galaxy S6 sẽ có 1 phiên bản với màn hình cong giống như Note Edge (ảnh)
Thời gian trước, giới thạo tin đã rộ lên thông tin rằng Samsung sẽ thiết kế Galaxy S6 lại từ đầu, trong khuôn khổ của dự án mới toanh có tên Project Zero. Một luồng tin đồn tai game contra cho android khác lại cho rằng S6 sẽ sở hữu màn hình cong theo phong cách Note Edge, chỉ có điều là không chỉ cong ở rìa phải mà sẽ là cong ở cả hai bên cạnh máy.
Giờ đây, nguồn tin của Sam Mobile "xác nhận" rằng tên gọi của smartphone đầu bảng mà Samsung sắp ra mắt sẽ có tên là Galaxy S6 - một thông tin mang tính tất yếu nhiều hơn là gây bất ngờ. Nguồn này cũng tiết lộ rằng người dùng sẽ được chứng kiến một phiên bản Galaxy S6 Edge (tên gọi cuối cùng có thể thay đổi) với màn hình cong nhưng hiện chưa rõ là cong một cạnh hay cong cả hai bên. Nếu giả định tất cả thông tin này là chính xác thì có thể suy đoán, chúng ta sẽ có một phiên bản Galaxy S6 thông thường với màn hình phẳng, cùng với một phiên bản đặc biệt, cao cấp hơn với màn hình cong. Tất nhiên, phiên bản Edge sẽ chỉ phát hành ở một số thị trường hạn chế, giống như Galaxy Note Edge vậy.
Về cấu hình, theo đồn đoán thì S6 sẽ sở hữu màn hình QHD 1440 x 2560p, camera 5MP mặt trước và camera chính 16MP hoặc 20 MP. Máy sẽ tai ola kul sử dụng vi xử lý Snapdragon 810 mới nhất của Qualcomm hoặc Exynos 7420 tám lõi do Samsung tự sản xuất. Máy cũng sẽ sở hữu thiết kế kim loại - ít nhất là phần viền máy giống như Galaxy Note 4 và Galaxy Alpha.
Nếu không có gì đột biến, Samsung sẽ công bố S6 trong quý I/2015, đúng một năm sau Galaxy S5. Báo cáo thị trường mới nhất cho thấy S5 có sức tiêu thụ đáng thất vọng khi bán chậm hơn model tiền nhiệm S4 tới 4 triệu máy.


Theo: vietnamnet.vn