Với nhiều năm bán vé máy bay đi quốc tế của các hãng hàng không quốc tế và nội địa uy tín, Flynow mong muốn quý khách không cần lo lắng việc mua vé máy bay đi Mỹ tết 2015 gặp khó khăn, và chúng tôi chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm sau:


Đặt vé ngay từ lúc này


Chỉ còn một tháng nữa là đến tết âm lịch 2015 , nhu cầu đi lại của người dân ngày một cao , nên chúng tôi khuyên bạn nên đặt chỗ và mua vé máy bay sớm để có khả năng mua vé dễ dàng hơn và tránh tình trạng vào giờ cao điểm sẽ thiếu số lượng so với yêu cầu vé.


Quý khách nên có kế hoạch đi lại sớm để chủ động cho việc mua vé ,vì càng gần ngày bay thì bạn mua vé càng khó


Do nhiều hành khách vẫn có thói quen là đợi đến gần ngày bay mới mua vé nên năm nào cũng xảy ra tình trạng "sốt" vé , dẫn đến tình trạng không đơn giản cung không đủ cầu. Dù cho các hãng đã tăng cường các chuyến bay nhưng vẫn không đáp ứng đủ. Bởi thế có thể bạn chưa kịp đặt vé thì vé đã hết và giá vé thì không hề giảm trong dịp tết.


Đừng quá mong chờ vào các dịp khuyến mãi để đặt vé


Vì dịp tết nhu cầu đi lại của khách hàng rất lớn ,nên khả năng các hãng máy bay ít khuyến mại hơn. Bởi thế bạn không nên quá trông đợi vào những đợt khuyến mãi giá vé máy bay tết 2015 mà đánh mất thời cơ mua vé máy bay cho mình.


Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ các thông tin, thủ tục ,giấy tờ tùy thân ,quy định mang hành lý ,hàng hóa, … của các hãng phưởng chức để tránh gặp những sự cố phiền toái không mong muốn.
Vé máy bay đi Nhật Bản