Là phái đẹp ai cũng mong muốn khao khát sở hữu khuôn mặt thon nhỏ, làn căng mọng, gợi cảm đôi mắt to tròn, long lanh như những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc. Thế là, thay vì làm đẹp thông qua phương pháp tự nhiên, các nàng đua nhau tìm đến các phương pháp can thiệp dao kéo tại các trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc.

Minh Thư, một cô gái hiện đại có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng lại không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp, to bè. Để khắc phục tình trạng nàng tìm đến với phương pháp nâng mũi công nghệ cao, mặc dù nàng biết rằng phương pháp này là 50/50. Nếu may mắn gặp được trung tâm uy tín, đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ được cánh mũi cao, thon gọn đẹp, tuy nhiên xui thì sẽ phát sinh trường hợp ngoài ý muốn như mũi lệch lặc, sưng đỏ, lộ đầu bóng và nguy hiểm hơn là biến chứng, nhiễm trùng, biến dạng,..


Nên chọn trung tâm uy tín để làm thẩm mỹ

Trong lần đầu tiên thực hiện nâng mũi bọc sụn do gửi gắm niềm tin tại trung tâm thiếu chuyên nghiệp nên chiếc mũi của Minh Thư mặc dù đã cao và thon gọn nhưng đầu mũi lại lộ bóng đỏ và dài bất thường khiến nàng trở thành trung tâm dòm ngó khí đến chốn đông người.

Rất không hài lòng với phiên bản lỗi, Thư đã tìm đến bác sĩ đã phẫu thuật cho mình thì nhận được sự đùn đẩy trách nhiện với hàng trăm các lý do như: Cơ địa không tiếp nhận, chất lượng dịch vụ chưa phải là loại tốt nhất,…và muốn chỉnh sửa, khắc phục nhược điểm thì cần phải có chi thêm tiền.


Mang lại vẻ đẹp nổi bật hơn

Cũng tương tự như trường hợp của Minh Thư, Mila, một "hot girl" khá nổi trong giới "hot girl" Sài thành với vẻ đẹp búp bê trong sáng nhưng với cặp mắt chưa đủ long lanh nên nàng đã quyết định trùng tu thông qua phương pháp Cat mat 2 mi. Thật ra, trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật thì rõ ràng mắt có to hơn, tròn hơn và long lanh hơn,…Tuy nhiên,sản phẩm này chỉ tồn tại được vài tháng thi nó bắt đầu xuống cấp chảy sệ , chùng, sụp,…

Vậy mới thấy, mặc dù làm đẹp nhu cầu chính đáng nhưng chúng ta cũng đừng qua quá kỳ vọng vào những lời quảng cáo không có thật của những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để rồi “tiền mất tật mang”.