Thanh toán hóa đơn online : là dịch vụ cho phép khách hàng thông qua hệ thống Internet Banking, Mobile Banking (Mobile Web, Mobile App) có thể thực hiện thanh toán cước phí hòa đơn trả sau cho các nhà cung cấp dịch vụ: Điện, Nước, Điện thoại di động trả sau, Điện thoại cố định, ADSL, Đường truyền Internet,thanh toan tien dien thoai ,Hàng không… thay vì phải đến giao dịch tại nhà cung cấp dịch vụ.
Ngoài việc cung cấp thanh toán hóa đơn online khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ VnTopup để nạp tiền cho mua thẻ game trực tuyến.Không cần rời khỏi chỗ ngồi, không cần mất quá nhiều thời gian để mua thẻ game trực tuyến nạp vào cho nhân vật của mình. Các game thủ chỉ cần có một tài khoản ngân hàng là đối tác với Vban và đăng ký Internetbanking , mua hàng trực tuyến và truy cập webiste: vban.vn , chọn “Dịch vụ thẻ game”. Sau đó chọn và nhập vào các thông tin: Thẻ, Loại thẻ, Mệnh giá thẻ, Số lượng cần mua, Email nhận thẻ, Số điện thoại và bấm “Tiếp tục” để chọn ngân hàng thanh toán và xác nhận là bạn đã có tài khoản game bạn cần.
Ưu điểm của dịch vụ mua thẻ game trực tuyến tại Vban :
Mua thẻ game cho mình và cho người khác.
Mua thẻ mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gian.
Thao tác đơn giản dễ sử dụng.
Phương thức thanh toán hóa đơn online hiện đại không dùng tiền mặt.
Điều bất tiện khi bạn phải nhờ người thân mua thẻ game
Một khi bạn cần thẻ để nạp vào game nhưng bạn lại đang ở nước ngoài, bạn chỉ còn biết nhờ người thân ở trong nước mua cho. Nhưng có biết bao điều bất tiện từ việc nhờ người thân như thế.
- Người thân sẽ không vui và luôn lo lắng về công việc, việc học của bạn khi nghĩ bạn chỉ chìm đắm vào game.
- Sẽ mất một thời gian rất lâu (vài ngày) để bạn nhận được mã thẻ (chuyển tiền về, người thân đi mua, chuyển mã thẻ qua cho bạn) như thế mọi thứ đã bị bỏ lỡ.
- Bạn và người thân sẽ rất mất công (bạn đi chuyển tiền về và người thân đi mua thẻ)
Điều tiện lợi khi mua thẻ game trực tuyến tại vban.vn
Mua thẻ game online thanh toán ở VBAN sẽ giúp bạn có kịp thẻ ngay lúc đang chuẩn bị ăn event lớn hay ép ngọc trong game, không phải mất công bạn và cả gia đình.
Địa chỉ liên hệ:
Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666
HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3
Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639