Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Tìm hiểu về tầm nhìn của công ty xuất khẩu lao động Việt Phú

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  15
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Tìm hiểu về tầm nhìn của công ty xuất khẩu lao động Việt Phú

  Đối với bất cứ công ty nào tầm nhìn chiến lược luôn là một trong những yếu tố sống còn, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với mọi hoạt động của công ty trong. Đó là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động từ a đến z, ở tất cả các vị trí từ lớn đến nhỏ. Một công ty như Việt Phú có thể phát triển , lớn mạnh được hay không được xác định một phần lớn ngay từ thời điểm quyết định tầm nhìn. Và sự thành công của công ty như ngày hôm nay không thể không kể đến sự sáng suốt của tập thể lãnh đạo trong việc xác định tầm nhìn đó một cách đúng đắn.

  Vậy tầm nhìn của công ty cổ phần đầu tư Việt Phú là gì? Đó là “Trở thành công ty hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động, lớn mạnh việc phái cử các tu nghiệp sinh đi nước ngoài” Có thể nói rằng những câu chữ này đã nêu nổi bật lên tham vọng của Việt Phú trong việc trở thành một đơn vị tên tuổi trong thị trường này, và thực sự trong thời gian dài hoạt động và phát triển , họ đã dường nào thực hiện được điều đó. Nhìn lại thị trường hiện nay, có đến hàng chục công ty đang cạnh tranh nhưng không nhiều cái tên tạo dựng được uy tín và thương hiệu phát triển như vậy.

  Để cụ thể hơn cho hoạt động xuất khẩu lao động của mình, Việt Phú có đề cập đến hoạt động cụ thể của mình đó là việc phái cử các tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Những câu chữ này đã nói lên được cái tầm và cái tâm của những người lãnh đạo công ty. Việc cử tu nghiệp sinh đi không chỉ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích về mặt kinh tế, thương hiệu … mà quan trọng Hơn thế nữa đó là mong muốn của chúng tôi trong việc tạo điều kiện cho các bạn trẻ được đi sang Nhật, được tiếp cận với một đất nước tiên tiến, nhiều nét đẹp truyền thống văn hóa. Hơn tất cả, một môi trường chuyên nghiệp tại đây sẽ giúp người lao động thúc đẩy bản thân một cách vượt bậc. Và Việt Phú đảm bảo một khoản thu nhập lớn đủ để thay da đổi thịt cuộc đời của rất nhiều người, rất nhiều gia đình. Quan trọng nhất đó là những tương lai tươi sáng dược mở ra, những hướng đi lập nghiệp được rộng mở trước mắt những bạn trẻ. Và khi trở về Việt Nam, thế hệ trẻ đó sẽ chung tay góp phần xây dựng đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng giàu, đẹp và văn minh hơn, tên tuổi của đất nước sẽ ngày càng được nhiều người biết đến.
  Chi tiết: http://vifu.com.vn/vn/gioi-thieu/Gioi-thieu-chung-p33.html
  Lần sửa cuối bởi mrtid, ngày 12-29-2014 lúc 10:42 AM.

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Muốn đi xuất khẩu lao động nhật bản thì làm ntn

  Chi phí thế nào bạn ơi, mình muốn đi 2 năm có được không
  viet phu, cong ty viet phu, xuat khau lao dong nhat ban, xuat khau lao dong nhat ban 2015,

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •