Sau khi khiến người hâm mộ phải khóc vì lời nhắn xúc động trên radio mấy ngày trước, Sunny lại tiếp tục đăng tải những chia sẻ gửi gắm đến Jessica nhưng lại nhận được phản ứng trái ngược từ cư dân mạng.

Jessica đã rời SNSD được 2 tháng nay nhưng các thành viên dường như vẫn chưa quên được người bạn thân thiết với mình suốt 8 năm qua, điển hình là Sunny. Sau khi gửi lời nhắn đến Jessica trong chương trình phát thanh riêng của mình vào cuối tháng 11 vừa qua, Sunny mới đây lại đăng tải một status đầy ẩn ý trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lại nghĩ ngay đến Jessica.Cô đăng tải một bức ảnh tự sướng của mình kèm theo dòng chia sẻ: "Đây là bức ảnh tự sướng cũng đẹp đẹp của mình. Mình thật sự rất rất nhớ các bạn. Mình cũng không biết nên nói gì . Nhưng chúng ta sẽ không nói tới những chủ đề nặng nề tăm tối . Hãy như ngày trước, dùng trái tim để thông cảm, quan tâm lẫn nhau và cùng vuợt qua chuyện này. Hãy cùng nhau mỉm cuời nhé. Có một chuyện không bao giờ thay đổi đó là mình yêu các bạn - SONE, Những nguời mà mình biết ơn nhất trong cuộc đời này. Mình sẽ tiếp tục bảo vệ vị trí này cho dù đôi khi nó thật sự rất khó khăn . Mình sẽ luôn luôn tận huởng nó và huớng về các bạn SONEs của tụi mình và dựa vàocá thành viên khác nữa. Mình yêu các bạn. Hãy thật hạnh phúc nhé! SNSD + Sone = 1. Chúng ta là 1." Xem thêm nhóm nhạc EXO tại newsen.vn


Sunny và Jessica

Dù Sunny gửi những lời nhắn này cho cộng đồng fan của SNSD nhưng từng lời, từng chữ, cô như muốn gửi cho người bạn Jessica của mình. Dòng chia sẻ của Sunny khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. Tuy nhiên cô lại không nhận được phản ứng tích cực như thế từ phía cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng cô nàng đang đóng màn kịch giả tạo. Bởi những tâm sự thầm kín này không nên đăng tải rộng rãi mà nên gọi trực tiếp và nói chuyện với Jessica. Xem thêm nhóm nhạc JYJ tại newsen.vn

Nhiều người còn nghĩ đây là cuộc chiến trên mạng xã hội của Jessica và các thành viên SNSD khi mới đây, Jessica cũng vừa đăng tải lời ám chỉ sự giả dối của các thành viên SNSD.
Jessica bị nghi ám chỉ


Những lời nói bóng gió của Jessica trên weibo: "Sự thành thật luôn giúp bạn vươn xa hơn trong cuộc sống so với những lời nói dối”, “Sự thật cuối cùng sẽ luôn được phơi bày."


Theo Newsen.vn