Cánh rừng Puzzlewood được coi là một mê cung của những con đường đá quanh co bao trùm đầy rong rêu , rễ xoắn của cây thủy tùng đẹp kì lạ hay những cây cầu đẹp tựa như chốn tiên cảnh. Nếu Bạn yêu thích thiên nhiên thì khu rừng Puzzlewood là điểm đến thú vị của Bạn nếu Bạn chọn Anh Quốc là nơi thư giãn. Nước Anh có thành phố du lịch nổi tiếng là London, cho nên việc đến Anh là lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho Bạn. Bạn có thể mua vé máy bay đi Anh để đến với cánh rừng PuzzlewoodHãng máy bay Malaysia Airlines.


Cánh rừng Puzzlewood

Puzzlewood gợi lên hình ảnh xa xưa , màu nhiệm , trải dài hơn 14 mẫu đất rừng. Puzzlewood là một nơi huyền hoặc đầy quyến rũ. Thật vậy , nó đã lôi cuốn tiểu thuyết gia người Anh , John Ronald Reuel Tolkien trong lần đi hàng đầu đặt chân đến , kích thích trí nhớ tượng của ông về một thế giới mơ hồ và khiến cho Tolkien luôn luôn đến khu rừng này hơn , tạo nguồn cảm hứng dạt dào cho ông viết cho ra đời tuyệt phẩm Chúa tể của những chiếc nhẫn ngày nay.


thật sự nơi đây mang một bầu khí trời hoàn toàn không giống như bất kỳ khu rừng nào khác mà bạn từng đặt chân đến. Đến khu rừng Puzzlewood , bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng mình đang ở trong một bộ phim khoa học viễn tưởng và với những sinh vật cực kì lẩn lút quanh mỗi góc của cánh rừng.

Gần đây khu rừng Puzzlewood được sử dụng luôn luôn như một phim trường và nhận được sự đánh giá cực kì từ nhiều xuất bản phẩm khác nhau. Một trong những bộ phim truyền hình Thành tựu gần đây nhất mà được quay tại này là Merlin and Doctor được phát sóng trong năm 2010.


Puzzlewood là một trong những nơi thần bí , diệu huyền , không riêng gì tiểu thuyết gia người Anh bị lôi cuốn vào thế giới màu nhiệm này mà còn đối với nhiều nghệ sĩ , nhà văn khác cũng đắm say và bị huyền hoặc bởi vẻ đẹp của nó. Bên cạnh đó , Puzzlewood có một lịch sử khá thích , chính vì những tính năng độc đáo của địa chất trong khu rừng Puzzlewood mà vào thời La Mã cổ đại , lĩnh vực này bị họ chiếm đóng và Hình thành mảnh đất mỡ màu cho việc khai thác quặng sắt.

hiện tại , người ta đã tìm thấy hơn 3.000 đồng tiền cổ từ thế kỉ thứ 3 , những tàn dư của người La Mã từng sống ở đó và cây cối cũng như rong rêu trong khu rừng phát triển tự do trên nền đá , trên những cây cầu , trong những hang động ẩn , trên những lĩnh vực mà người La Mã từng khai thác quặng và bỏ rơi sau đó. Tất thảy chúng đều tạo nên những cấu trúc và hình thù kì quái không giống như con người tạo ra.


Ngoài động vật hoang dại , gỗ cổ thụ , khu rừng Puzzlewood còn có cả nông trại sinh súc và gà , bàn picnic ngoài trời , quán cà phê , cửa hàng tạp hoá , và sân chơi dành cho trẻ em trong lĩnh vực. Khá thích để thăm viếng một khu rừng đầy màu nhiệm như vậy.


Vẻ đẹp màu nhiệm của cánh rừng cổ đại Puzzlewood: