Thăm Đà Lạt vườn hoa Tây Nguyên rực rỡ sắc màu
Năm trên cao nguyên Lâm Viên của vùng Tây Nguyên Việt Nam, nơi cao hơn mực nước biển tới 1500 mét là Đà Lạt, thành phố của những mùa hoa và có thể ví miền đất này chính là vườn hoa của Tây Nguyên. Một thành phố mộng mơ xinh đẹp mà khi đã đặt chân đến một lần bạn sẽ không thể nào quên được những ấn tượng mà mảnh đất này mang lại.

Ảnh nguồn: Internet
Đà Lạt là thành phố thuộc tỉnh lỵ Lâm Đồng, ai cũng biết đây là thành phố vô cùng mơ mộng với những địa danh mà cái tên đã rất nên thơ như Hồ Than Thở, núi Langiang, thác Cam Ly… Bên cạnh những vạt hoa tươi đẹp trải dài trong sương sớm Đà Lạt còn đẹp hùng vỹ với những thác nước đổ từ trên núi cao xuống, Đà Lạt rất nhiều thác nước đẹp.
Thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Lạt khung cảnh hữu tình, khí hậu của bốn mùa trong lành. Ở Đà Lạt bạn sẽ có cơ hội được trải qua những mùa khác nhau trong một ngày, thời tiết của thành phố này thường có những ngày thay đổi liên tục như thế. Ở trên cao nguyên không khí khá thoáng lãng nên sáng sớm và về đêm Đà Lạt thường hay lạnh, những ai ở các tỉnh thành miền Nam mà chưa từng có cơ hội được trải nghiệm không khí lành lạnh của mùa đông xứ Bắc thì có thể lên với Đà Lạt.
Hoa Đà Lạt nổi tiếng ở khắp cả nước, không chỉ có những loài hoa được trồng các vườn hoa nổi tiếng trong thành phố mà còn cả những vạt hoa dại bên đường cũng làm say đắm bao trái tim khi đến với thành phố xinh đẹp này. Đặc biệt như hoa Dã Qùy vàng rực trên những con đường lên Đà Lạt, năm nào mùa hoa nở những bạn trẻ ở khắp cả nước thích du lịch cũng trở nên sốt sắng, mong một lần được đến với Đà Lạt.
Từ lâu Đà Lạt đã được đầu tư xây dựng để trở thành một thành phố nghỉ dưỡng tuyệt vời, hệ thống giao thông luôn được nâng cấp để phục vụ cho những hành khác tìm về Đà Lạt- thành phố ngàn hoa này. Trong số đó đường hàng không được đầu tư mạnh mẽ, sân bay Liên Khương hay còn gọi là cảng hàng không Liên Khương là sân bay đạt tiêu chủa quốc tế được xây dựng tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cách Đà Lạt 28km về phía Nam. Hai hãng hàng không khai thác các tuyến bay tại sân bay này bao gồm Vietnam Airline và Vietjet Air khai thác các tuyến bay:
Hà Nội – Đà Lạt
Đà Nẵng – Đà Lạt
Sài Gòn – Đà Lạt
Vinh – Đà Lạt
Khoảng cách theo đường chim bay từ cảng hàng không Liên Khương đến hai cảng hàng không lớn trong nước khác là:
- Liên Khương – Tân Sơn Nhất : 214 km
- Liên Khương – Nội Bài : 968km
Nếu bạn đã khao khát được đi Đà Lạt từ lâu nhưng chưa có thời gian thì có thể tranh thủ đi vài ngày vào dịp nghỉ Tết 2015 này. Đặt vé máy bay đi Đà Lạt sớm tại skytour.vn để có thể tiết kiệm chi phí đi lại nhờ vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay, chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và đầy ắp những kỷ niệm tại thành phố ngàn hoa – Đà Lạt.