Nâng mông nội soi là một trong những phương pháp làm đẹp, được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và ứng dụng. Do vậy, câu hỏi phẫu thuật nội soi nâng mông nội soi giá bao nhiêu được nhiều bạn chú ý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
1. Những trường hợp nào được nâng mông?
Nâng mông nội soi mang lại vòng 3 quyến rũ
Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại các Thẩm mỹ viện uy tín cho biết, phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi nên áp dụng với các trường hợp :
– Cơ mông không phát triển
– Thiếu mỡ vùng mông
– Hay đơn giản là những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn
Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.
2. Có những phương pháp nâng mông nào?
Phẫu thuật ghép mỡ tự thân: Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần lượng mỡ một phần sau khi tiêm sẽ được hấp thụ.
Phẫu thuật nâng mông nội soi: Thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn, nâng vùng mông xệ, nhờ đó mông cũng cao và đầy hơn. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0.5cm, sau phẫu thuật không để lại sẹo.

Vòng ba đẹp hơn nhờ phương pháp nâng mông
Phẫu thuật nâng mông: Phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.
3. Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền?

Tại các Thẩm mỹ viện uy tín, thông thường khi thực hiện dịch vụ nâng mông có nhiều giá khác nhau chi phí khoảng là 3000-3500 USD
Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ nâng mông tại viện thẩm mỹ.

Nguồn: http://nang-mui.com