Chứng xuất tinh sớm là nỗi khổ tâm của nhiều XY. Chuyện nhận biết các triệu chứng xuất tinh sớm và cách khắc phục được không ít XY quan tâm. Vậy dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm là gì?
Các chuyên gia cho biết, xuất tinh sớm là tình trạng XY xuất tinh nhanh vào một thời điểm quá ngắn không có chủ đích làm giảm khoái cảm tình dục ở cả 2 giới. Lâu dần, tình trạng này sẽ làm tác động không tốt tới hạnh phúc gia đình, khiến XY mệt mỏi, tự ti, mặc cảm, thậm chí là liệt dương nếu không được điều trị sớm.


Theo chuyên gia cho biết rằng, bệnh này ở nam giới bởi không ít nguyên nhân, có thể do bị stress (đặc biệt là ở một số đấng mày râu lần đầu quan hệ), do mệt mỏi, hoạt động quá căng thẳng hay một phần có thể do đấng mày râu mắc một số bệnh liên quan đến vấn đề phóng tinh bao gồm: bệnh phì đại tiền liệt tuyến, viêm nhiễm tuyến tiền liệt, tiểu đường, hẹp hoặc dài bao quy đầu…


Bình thường, khi mắc hiện tượng này, tùy theo mức độ bệnh, XY sẽ có các biểu hiện bệnh xuất tinh sớm là gì:


- Chỉ vừa khẽ chạm nhẹ vào một số cơ quan nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ hoặc chỉ xem ảnh hoặc video người lớn là đã phóng tinh rồi.


- Vừa chạm “cậu nhỏ” vào tới cô bé là đã phóng ra rồi.


- Cho “cậu nhỏ” vào cô bé và mới đưa đẩy được vài phát thì phóng tinh.


- Thời gian giao hợp dưới 120 giây là đã xuất tinh.


- Một số chuyên gia lại cho rằng, xuất tinh sớm là tình trạng phóng tinh trước khi đối tác đạt được khoái cảm.


Tuy nhiên, hiện tượng xuất tinh sớm như trên chỉ được coi là bệnh lý khi nó lặp lại liên tục, với tần suất ngày càng gia tăng. Vì vậy, quý ông nên tới ngay các cơ sở y tế hay phòng khám nam khoa tin cậy để khám và tìm cach chua benh xuat tinh som kịp thời.