Câu hỏi:

Chào bác sĩ:


Em đang có ý định đi triệt lông chân nhưng bạn bè khuyên không nên vì sợ gây hại cho da và ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy bác sĩ cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn có hại gì không ạ?


(Kim Dung, Bắc Ninh).


Trả lời:


Chào bạn Kim Dung. Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.


Vi ô lông mang lại nhiều phiền toái cho con người, cụ thể là làm giảm tính thẩm mỹ của làn da, gây khó chịu, ngứa ngáy. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến giải pháp triệt lông vĩnh viễn để thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên rậm lông. Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? câu trả lời nằm trong phương pháp mà bạn lựa chọn.


Các phương pháp triệt lông chân thông thường như dùng dao cạo, kem tẩy lông, Waxing,… không những không mang lại hiệu quả lâu dài mà còn gây ra nhiều hậu quả xấu cho da. Các cách tẩy lông này chỉ có thể cắt các sợi lông ra khỏi bề mặt của da mà không hề tác động tới tận gốc của lông vì vậy lông chân có thể mọc lại, cứng và sậm màu khiến đôi chân bạn ngày càng giống “chân đàn ông” hơn sau vài ngày. Hơn nữa, da bạn có thể bị trầy xước, dị ứng do dùng dao cạo, bị bỏng rát do Waxing hoặc dùng kem tẩy có thành phần hóa học mạnh, nghiêm trọng hơn có thể sẽ bị dị mẩn đỏ, viêm nang lông,…


Vì vậy, để triệt lông chân hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng giải pháp triệt lông công nghệ cao, trong đó Diode Laser là công nghệ nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống ánh sáng diode laser và sóng RF mang lại hiệu quả tẩy lông triệt để, lâu dài, đặc biệt đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho da cũng như sức khỏe của khách hàng:


Ánh sáng Laser Diode chỉ tác động vào từng sợi lông, không có bất kì ảnh hưởng nào tới vùng da xung quanh do vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Công nghệ Biode Laser mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn.


Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào lông. Mang lại hiệu quả triệt lông chân triệt để. Hơn nữa, công nghệ Laser Diode có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng triệt lông vĩnh viễn, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, chảy máu da. Chính vì thế không gây hại cho da hay sức khỏe của người sử dụng.


- Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt


Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser, mang lại niềm vui cho nhiều chị em phụ nữ. Đây cũng là lời giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hại gì không của bạn.