1 Mặt nạ sữa chua
Rửa mặt bắng nước sạch sau đó lấy sữa chua thoa một lớp mỏng lên mặt, đợi 10 phút cho sữa thấm hết vào mặt, cuối cùng rửa mặt lại bằng nước ấm.Mỗi lần đắp mặt xong ,da mẹ bớt dầu và không còn thấy những đốm mụn se hẳn lại.Nếu kiên trì sử dụng cách này trong một tuần, các mẹ sẽ thấy các đốm mụn gôm lại và gần như biến mất.Sau mỗi lần sử dụng mấy đốm mụn của mình se hẳn lại, da mặt cũng không còn bóng loáng dầu .
Sữa chua còn có thể kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên khác để làm đẹp da mặt. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần trộn sữa chua và cám gạo, sau đó mát xa mặt trong 10 phút rồi rửa sạch. Chăm chỉ làm đẹp với công thức mặt nạ sữa chua bà bầu sẽ thấy da mình sáng đẹp hơn,dieu tri mun trung ca, vết thâm dần biến mất.
2. Mặt nạ nghệ + mật ong
Bạn cho 2 muỗm canh mật ong và 2 thìa cà phê bột nghệ trộn đều trong 1 chiếc bát. Sau đó khuấy cho chúng thành một hỗn hợp mịn rồi đắp lên mặt.
Hiệu quả của mặt nạ trị mụn tự nhiên này bà bầu có thể thấy ngay sau khi đắp lần đầu. Sau 3 lần sử dụng, da mặt sẽ sáng dần, mịn và đặc biệt là giảm tối đa mụn, đây cũng là cách trị mụn đầu đen ở mũi rất hiệu quả. Mặt nạ nghệ cũng giúp giảm thâm da rất tốt đối với các mẹ đã từng bị mụn.
3. Mặt nạ tía tô
Xay lá tía tô lấy nước, bôi lên mặt trước khi đi ngủ, sáng rửa sạch lại. Bôi nước lá tía tô hơi xót, nhưng các mẹ chớ lo lắng sẽ không có gì ảnh hưởng tới da mặt các mẹ đâu
>>> cách trị mụn cám hiệu quả nhất