Khach san ho chi minh - Sài Gòn, thành phố với nhịp sống sôi động tưởng như không bao giờ ngưng lại, mà cứ biến động không ngừng.Ðường phố luôn rực sáng những ánh đèn và dòng người nối theo nhau đi về mọi ngả. Sài Gòn, ồn ào náo nhiệt và cũng không thiếu những khoảng lặng. Có phải đấy chính là lý do khiến Sài Gòn đáng yêu trong mắt mỗi người?

Khi du lịch Sài Gòn thì quý khách nên đặt phòng khách sạn trước để có thể chủ động chỗ nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày khám phá Sài Gòn.

Khach san 3 sao MismoLà khach san 3 sao duy nhất được nằm trên đường Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, cạnh sân bay Tân Sơn Nhất, Khách sạn Mismo với kiến trúc san trọng, hiện đại hướng đến nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cho các doanh nhân, đối tác và những người bạn. Từ khách sạn Mismo, quý khách dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, Củ Chi hoặc đi các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai bằng taxi hoặc xe bus trong vòng 20 phút.

Khach san ho chi minh Mismo có tầm nhìn ra sông Vàm Thuật thơ mộng gồm 48 phòng nghỉ, nhà hàng café, bar, karaoke, massage và phòng hội nghị - tiệc cưới cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.Với những tiện ích đó, chúng tôi cam kết mỗi lần lưu lại tại khach san ho chi minh Mismo (khach san 3 sao), Quý khách sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi.