Loại bỏ lông chân bằng mật ong và chanh
Trong khi bạn đang còn đắn đo giữa những lợi và hại của việc tẩy lông chân thì phương pháp tẩy lông tự nhiên lại là một gợi ý thú vị. Bạn nên trộn một cốc đường và nước cốt của một nửa quả chanh cùng ¼ cốc mật ong. Bạn đun nóng hỗn hợp này đến khi âm ấm rồi bôi lên vùng chân cần triệt lông.Các lỗ chân lông sẽ nở ra to nhất khi dung dịch ngấm sâu vào da và bạn dùng một loại vải chuyên dụng để tẩy lông. Thời gian để thực hiện lại công đoạn này cũng khá lâu.
Loại bỏ lông chân tự nhiên bằng nghệ
Sử dụng khoảng 5 g bột nghệ tươi, cho vào ấm rồi đổ ít nước đun nhẹ cho đến khi tạo bột kết dính hãy bắc ra để nguội. Thoa đều hỗn hợp trên lên vùng da chân sau đó dùng khăn sạch đắp đè lên rồi lau sạch. Thực hiện bước tẩy lông chân này đều đặn thường xuyên khoảng 2-3 lần/ tuần sẽ thấy rõ được hiệu quả.
Loại bỏ lông chân tự nhiên bằng kem đánh răng
Bạn hãy thoa kem đánh răng vào vùng có nhiều lông chân, sau đó dùng tay chà xát khoảng 1 phút rồi rửa sạch là có thể tẩy lông chân rồi.
Loại bỏ lông chân tự nhiên bằng đường
Bạn hãy hòa một tách đường và nước của nửa quả chanh, ¼ chén mật ong. Thoa dung dịch ấm lên chân hoặc những vùng da muốn triệt lông, dùng khăn lau sạch và nhanh tay. Cách tẩy lông này không hề gây hại cho da, và không khiến da bạn bị tổn thương. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà một cách dễ dàng.
Xem thêm:
>>> tẩy lông mặt vĩnh viễn