Hiện nay việc tìm nơi bán sỉ quần áo không còn khó khăn như trước nữa do có khá nhiều cửa hàng chuyên bán sỉ quần áo đã ra đời. Tuy nhiên mỗi nơi sẽ có một mức giá và chất lượng khác nhau.

Dịp cuối năm là thời điểm kinh doanh quần áo. Không những các cửa hàng thời trang mà các điểm kinh doanh mọc lên như nấm với đủ loại mặt hàng thời trang như áo thun quảng cáo, áo khoác, quần jean. Kinh doanh quần áo sỉ ngày càng được nhiều chủ buôn quan tâm cùng với sự phát triển của thương mại điện tử. Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp quần áo giá sỉ với đa dạng mẫu mã và chất lượng, nên tìm nguồn cung cấp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên ở đâu chuyên cung cấp sỉ hàng hóa, điều kiện như thế nào, có khó không hay làm sao để lấy được nguồn hàng giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 25% là những câu hỏi thường được đặt ra.

Những chiếc áo thun nhiều màu sắc đẹp

Tối đa hóa lợi nhuận là điều mà bạn hướng đến khi kinh doanh bất cứ mặt hàng gì, và một trong những bước quan trọng để làm được điều đó là lấy sỉ quần áo tại các xưởng gia công, sản xuất. Việc lấy được hàng giá xuất xưởng sẽ khiến lợi nhuận của bạn tăng từ 10 đến 20%. Đối với những ai lần đầu tiên kinh doanh, có thể nghĩ công việc này rất khó, nhưng nếu bạn thực hiện chúng đến lần thứ hai chắc chắn bạn sẽ thấy rằng việc lấy sỉ quần áo tại xưởng không phức tạp như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần đến, lựa chọn những mẫu áo thun, áo khoác nhóm, quần jean phù hợp với đối tượng bạn muốn nhắm đến và đặt mua hoặc thậm chí có thể tự thiết kế rồi đặt các xưởng gia công.

Thiết kế đẹp mắt

Hiện nay việc tìm nơi cung cấp quan ao gia si không còn khó khăn như trước nữa do có khá nhiều cửa hàng chuyên bán sỉ quần áo đã ra đời. Tuy nhiên mỗi nơi sẽ có một mức giá và chất lượng khác nhau. Tại TPHCM có rất nhiều chợ phân phối quần áo sỉ như Tân Bình, An Đông, Bình Tây đây là những chợ lấy sỉ quần áo tốt nhất tại TPHCM hiện nay. Còn nếu như bạn ở Hà Nội thì có thể tìm nơi bán sỉ quần áo tại chợ Ninh Hiệp. Nhìn chung mỗi tỉnh đều có những đại lý phân phối quần áo giá sỉ nhưng giá cả ở những tỉnh thành khá cao so với TPHCM. Để có giá sỉ tốt nhất bạn nên tìm đến TPHCM để lấy sỉ quần áo, vì phần lớn các nhà sản xuất và máy móc thiết bị hiện đại đều tập trung nơi đây.