Ở phần trước một số nhà hàng đặt trưng ở thành phố Melbourne được chia sẻ chắc hẳn nhiều thực khách cũng như du khách đang nóng lòng chờ đợi danh sách những nhà hàng tiếp theo ở Melbourne Úc.


NHÀ HÀNG NHẬT BẢN YURIYA


Yuriya là nhà hàng Nhật Bản nắm giữ một danh tiếng xuất sắc và tự hào như là một nhà lãnh đạo thành phố cho ẩm thực Nhật Bản mang chất lượng hàng đầu. Yuriya, mà nằm ở trung tâm của khu phố Tàu, ẩm thực Nhật Bản có giá cả phải chăng. Yuriya phục vụ phổ biến, Teppanyaki. Cấp độ thứ hai của nó đã được tân trang lại để trình bày một khung cảnh hiện đại và truyền thống Teppanyaki. Các dịch vụ và trình bày các thực phẩm luôn là kiêu ngạo của các tiêu chuẩn cao nhất.Hãy dat mua ve may bay di Melbourne để vừa có chuyến du lịch Melbourne vừa được thưởng thức món ăn Nhật trên đất Úc.
SILK RESTAURANT & BAR


SILK, đặt tên cho sự chú ý quan tâm của mình để tạo ra một bầu không khí bị ảnh hưởng bởi kết cấu và chi tiết, là một trong những địa điểm tốt nhất mà Melbourne của nước Úc đã cung cấp. Một khung cảnh thân mật giấu đi từ sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, chỉ một đoạn ngắn đi bộ vào một bầu không khí thoải mái mà cung cấp một lối thoát từ đó. SILK là địa điểm hoàn hảo cho mọi dịp. Gần đủ cho sau khi uống công việc, hoặc để thả vào cho cà phê nhanh chóng, hoàn hảo cho bữa ăn tối trước và sau khi một chương trình tại Trung tâm Nghệ thuật Victoria và cá nhân đủ cho các chức năng của công ty.


GAYLORD INDIAN RESTAURANT


Một nhà hàng thực sự mang phong cách rất Ấn Độ, tự hào cung cấp cho bạn những nghệ thuật cổ xưa của Ấn Độ, thực phẩm Ấn Độ nổi tiếng thế giới, nghệ thuật, văn hóa và âm nhạc cổ điển. Ấn Độ là một trong những quốc gia đa văn hóa lâu đời nhất trên trái đất. Họ sẽ cung cấp cho bạn với các món ăn Ấn Độ kỳ lạ và xác thực nấu chín để hoàn thiện và từ đó bạn có thể tự tin lựa chọn từ trình đơn, mà đã được phát triển, bởi một trong những đầu bếp giỏi nhất và nổi tiếng thế giới, ông Mushrraf. Với 30 năm kinh nghiệm, ông Mushrraf cung cấp tất cả các công thức nấu ăn bí mật của mình để thưởng thức độc quyền của bạn.


THE LOUNGE ROOM


The Lounge Room là một trong những địa điểm năng động nhất sẽ được giới thiệu đến thành phố Melbourne của nước Úc. Đây mới phòng chờ-bar-nhà hàng thú vị, với quang cảnh thành phố đẹp như tranh vẽ của mình và đến bờ sông sẽ cung cấp một kinh nghiệm ăn uống không ai sánh kịp.
Thưởng thức ẩm thực vừa chuẩn bị hiện đại của Úc trong khi ăn uống theo các ngôi sao trên đường đi dạo hoặc thư giãn trong nội thất xa hoa của nhà hàng. Thư giãn trong khu vực sảnh rộng lớn xung quanh sự ấm áp của lửa mở hoặc chỉ đơn giản là nhâm nhi cocktail tại quầy bar. Với nhiều tùy chọn của nó các Lounge Room tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho mọi người ở tất cả các thị hiếu và sở thích.


LIME LEAVES


Lime Leaves là lần đầu tiên trong một dự đoán dòng-up của nhà hàng để mở trong QV Piazza. Thuộc sở hữu của đội bóng đến từ Melbourne nổi tiếng bán rong-phong cách nhà hàng Chinta Blues và Blue Ớt, Lime Leaves là một sự bổ sung đầy cảm hứng và độc đáo đến hiện trường nhà hàng Melbourne. Lime Leaves là tất cả về ăn uống hiện đại trong một ngẫu nhiên, môi trường xã. Tươi, thức ăn nhanh, hương vị và kết cấu Á Lime Leaves 'hơn một chút vào cuối cao hơn so với hai nhà hàng Blues. Rượu vang và boutique cocktail Úc bổ sung cho thực đơn.
Melbourne thật tuyệt đúng không? Nó không chỉ có nhiều cảnh đẹp mà còn mang trong mình nhiều nét văn hoá ẩm thực phong phú và đa dạng. Hãy tham khảo gia ve may bay di uc tại Vietnam Booking để có chiếc vé giá rẻ nhất đến Úc.
Tại Vietnam Booking bạn còn dễ dàng tìm thấy ve may bay di cagayan de oro hay vé đi Indonesia, vé đi Thái Lan, vé đi Hà Lan cùng nhiều điểm đến khác.