CÂU HỎI:


Chào bác sĩ: Em đang tham khảo một số dich vụ tạo mắt 2 mí. Thấy nhiều người khuyên rằng nên sử dụng công nghệ bấm mí mắt hàn quốc.Vậy bác sĩ cho em hỏi e có nên đi bấm mí không ạ? Em xin chân thành cảm ơn! ( Nguyễn Kim Dung- Cầu Giấy-Hà Nội)


TRẢ LỜI:


Chào bạn Kim Dung!


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để có được đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ này bắt nguồn từ Hàn Quốc, nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Tại thẩm mỹ viện Kangnam dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Bởi lẽ chỉ với một lần thực hiện duy nhất nếp mí của bạn sẽ được duy trì vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật nhấn mí hoàn toàn mới chỉ được áp dụng tại một vài trung tâm thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc.


- Xem thêm: Tạo mắt 2 mí


Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này, nhiều bạn cũng băn khoăn có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không vì không biết bấm mí Hàn Quốc có bị đau không. Với phương pháp này bạn không cần phẫu thuật, không đau đớn, không lo sẽ bị tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ như luồn chỉ nhân tạo ở các phương pháp cũ. Đây là loại chỉ được dùng trong các vi phẫu phức tạp đã được kiểm nghiệm gắt gao. Nên bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu di ứng hay phản ứng nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên. Đây cũng là một trong những ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.


- Xem thêm: Bấm mí mắt giá bao nhiêu


Bấm mí mắt Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo.


Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.