Những Biệt Thự Đẹp tại Hà Nội

Biệt Thự Đẹp Gamuda Gardens thuộc Khu Đô Thị Gamuda City với nhiều loại hình biệt thự phong phú như biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và khu Chung Cư Giá Rẻ, tiêu biểu như Chung Cư The One Residence thuộc khu Gamuda, đây là dự án đình đám phía Nam thủ đô với sự đồng bộ cao, được thiết kế theo kiểu khu biệt thự vườn theo phong cách của khu công viên Yên Sở.

Khu biệt thự đơn lập Gamuda City được thiết kế rất đặc biệt khi những phòng thuộc chức năng như phòng ăn và bếp được thiết kế trên tầng trệt, còn những phòng riêng lại được thiết kế tại tầng một và tầng hai. Nghe qua có vẻ không hợp lý nhưng thực tế lại ngược lại, với thiết kế này giúp cho không gian tầng 1 rộng rãi , nấu nướng tầng trệt giảm thiểu mùi ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta.

Biệt Thự Đẹp Berjaya thuộc khu Garden Villas là một tổ hợp dự án thuộc khu đô thị Hà Nội Garden City với quy mô 103 căn biệt thự nằm trong một khuôn viên xanh, mỗi căn biệt thự được thiết kế

Tuy Garden Villas là một khu biệt thự song chúng lại được thiết kế như một công viên thu nhỏ và hiện đại, với thiết kế độc đáo chuyên nghiệp chỉ dành cho khu nhà ở thấp tầng đẳng cấp, tiện nghi hiện đại, đặc biệt chúng có hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân
Đây là một môi trường sống rất tốt cho sức khỏe của bạn. Khu biệt thự Hoa Anh Đào được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau, chúng thường có diện tích từ 150 m2 đến 500 m2.