Vinatech lắp đặt kệ kho tại shoptretho
Shop trẻ thơ hiện là một trong những nhà bán hàng online kết hợp với hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn chuyên cung cấp các mặt hàng sơ sinh, đồ chơi thông minh, đồ dùng cho Mẹ và Bé… đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Với lượng hàng hóa và sản phẩm lớn chính vì vậy họ đã đầu tư vào hệ thống kệ kho để chứa hàng


Với lượng mặt hàng và sản phẩm lớn, chính vì vậy, việc lựa chọn kệ kho để sắp xếp hàng hóa chính là giải pháp tối ưu nhất hiện tại, Vừa có thể bảo quản hàng hóa tốt hơn, vừa tạo thuận lợi cho việc giao và nhận hàng.
Được sự tín nhiệm của khách hàng và đôi bên đã ký kết, hiện tại vinatech đã lắp đặt hoàn thiện cho shop trẻ thơ hệ thống kệ kho hàng. Sau khi đưa vào sử dụng đã mang lại những thuận lợi nhất định cho công ty và nhân viên kho hàng.
Kệ kho hàng do vinatech cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt, sức chịu tải cao và đặc biệt được bảo hành trong thời gian sử dụng, những sản phẩm nào bị lỗi hỏng, chúng tôi sẽ đổi cho khách hàng sản phẩm khác.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thiết bị siêu thị khác như giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh, camera... nếu các bạn có nhu cầu mở siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech các bạn nhé.