Mùa đông đang đến gần, Thời tiết miền bắc đang bước dần vào những ngày lạnh buốt của mùa đông. NEPIA xin gửi đến các mẹ chương trình khuyến mãi đặc biệt của công ty TNHH sản xuất và TMDV LEGS:

* Tặng ngay 02 miếng dán sưởi ấm bỏ túi( cầm tay) mang thương hiệu HAKUGEN Nhật Bản khi mua tã dán hoặc bỉm quần NEPIA Nhật Bản cho bé yêu. Miếng sưởi ấm bỏ túi của người Nhật rất nhỏ gọn, mỏng và thời trang cho người dùng.

* Ngoài ra bạn sẽ nhận ngay quà tặng là một gói mặt nạ dưỡng da 100% nhập khẩu từ Nhật Bản trị giá 360.000VNĐ ( 30 miếng). Thông tin chi tiết và thể lệ chương trình khuyến mại tham khảo tại chương trình “Bỉm NEPIA -Tích tem đổi quà tặng”Tã giấy NEPIA là sản phẩm của Công ty OJI NEPIA, một công ty con của Tập đoàn Oji Paper, tập đoàn sản xuất giấy và bột giấy lớn nhất Nhật Bản. Tã giấy NEPIA được sản xuất tại Nhật Bản từ năm 1987 và đã trở thành một loại tã/bỉm có chất lượng cao được các bà mẹ Nhật Bản tin dùng. Đặc điểm nổi bật của tã giấy NEPIA là mềm mại như làn da của bé.
Từ tháng 9 năm 2013, các sản phẩm tã giấy (bỉm) NEPIA được Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và dịch vụ LEGS phân phối chính thức tại Việt Nam. LEGS cũng là đơn vị phân phối độc quyền tã giấy (bỉm) NEPIA tại Việt Nam.
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Dịch Vụ LEGS.
Số 6 Đường Dương Đình Nghệ - Trung Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội.
Cố Định : 043 2025 888 - Hotline: 09255.84.666
Email: info@legs.vn
Website : nepia.com.vn
Facebook: Nepia Nhật Bản

Nepia rất vui khi giờ đây được làm bạn đồng hành cùng mẹ và các bé !