Giáng sinh đang đến! Chúng tôi biết đó là một trong những khoảng thời gian chờ đợi nhất trong năm, đó là lý do tại sao chúng tôi đã bắt đầu suy nghĩ về ý tưởng trang trí.


Mỗi góc của ngôi nhà cần được lấp đầy với Giáng hương vị, hàng thủ công mùa đông đầy màu sắc, những suy nghĩ ấm áp và nụ cười lớn, nhưng chúng tôi sẽ chỉ bắt đầu với các cửa sổ. Đừng lo lắng, đó chỉ là khởi đầu! Chúng tôi hứa sẽ chia sẻ mọi ý tưởng thiết kế quán café sân vườn nhỏ đẹp tuyệt vời, chúng tôi có.

Có lẽ nếu bạn sống trong một căn gác xép, bạn không có xu hướng đặt rất nhiều giọng trên trang trí cửa sổ của bạn cho Giáng sinh. Nếu bạn sống trong một căn nhà có một câu chuyện hoàn toàn khác nhau! Windows là luôn luôn quan trọng và chúng ta không nên bỏ qua chúng khi trang trí, đặc biệt là vào các ngày lễ mùa đông.


Vòng hoa


Rất thường được sử dụng trong trang trí, vòng hoa là phải có phụ kiện cho cửa sổ của bạn hoặc các phần khác của ngôi nhà. Và thậm chí nếu bạn đã không mua rất nhiều cho đến bây giờ, hãy nhớ rằng một số trong số đó là thực sự dễ dàng để tạo ra. Hãy nhìn vào những người đẹp!


Vòng hoa trái tùng


Pinecones là dễ dàng để tìm và vì hình dạng của nó rất dễ dàng để tạo ra một vòng hoa ra khỏi chúng. Tất cả bạn cần là một sợi dây thừng hoặc một cái gì đó phải được gắn vào và đó là nó!

Origami vòng hoa


Khi chúng ta nói về thiết kế quán café sân vườn origami sẽ luôn luôn tìm thấy vị trí của nó trong từ vựng của chúng tôi, nhưng điều đó không bao giờ là một điều xấu. Bạn có thể sử dụng cơ hội này để thu thập những đứa trẻ của bạn và dạy cho họ để tạo ra các đồ trang trí đẹp cho Santa. Họ sẽ yêu hoạt động này.


Gingerbread vòng hoa


Có, bạn đọc đúng mà. Nếu bạn sợ không bắt đầu ăn bạn trang trí Giáng sinh , bạn có thể giữ cho bánh gừng cho sa mạc và sử dụng vật liệu khác thay thế. Bạn có một số hướng dẫn ở đây .


Hoa quả khô và quế vòng hoa


Không có gì so sánh với cảm giác hạnh phúc khi bạn nhập vào nhà và bạn được bao quanh bởi mùi hương Giáng sinh. Tất cả của một đột ngột, mọi thứ là tốt hơn so với trước kia nữa. Cố gắng để làm một vòng hoa của các loại trái cây và quế khô và treo nó ở phía trước của cửa sổ của bạn. Bạn có thể sử dụng màu cam, táo, chanh, chanh, và bất kỳ trái cây ưa thích khác


Vòng hoa Giáng sinh
Không có Giáng sinh mà không có một cây Giáng sinh, nhưng vòng hoa Giáng sinh cũng phải ở trong các bức tranh. Thêm vào trước các cửa sổ hoặc cửa nhập cảnh, họ sẽ làm hài lòng con mắt của khách hàng của bạn và mang lại một cảm giác quang cảnh lể nô en.


Thêm bông tuyết trang trí


Hãy để nó tuyết ngay cả khi nó không phải! Nếu bạn không đủ may mắn để tận hưởng một mùa đông màu trắng, chỉ cần tạo một. Nó đơn giản và vui vẻ. Để biết thêm chi tiết, kiểm tra này hướng dẫn .


Hàng trang trí thủy tinh, bóng Giáng sinh và chuông.


Hãy để sự kỳ diệu trong thiết kế quán café! Tạo phong cách trang trí hay thay đổi bằng cách sử dụng đồ trang trí thủy tinh, bóng Giáng sinh và chuông embelish cửa sổ của bạn.


Tạo một lịch đời và treo nó ở phía trước của cửa sổ


Đồng hồ đang điểm, ngày đang đi ngang qua và tất cả mọi người đang chờ đợi lo lắng cho Giáng sinh. Tạo một lịch đời, đặt nó ở phía trước của cửa sổ của bạn và đếm những ngày dễ dàng hơn.


Trang trí với dải ruy băng


Không bao giờ quên điều này, băng luôn làm các trick khi bạn nghĩ về Giáng sinh trang trí. Bạn chỉ có thể treo một ở phía trước của cửa sổ của bạn, hoặc tại sao noy, bạn có thể sử dụng chúng như lưng màn tie.


Sử dụng các chi nhánh


Chi nhánh luôn luôn thêm một liên lạc thú vị và kịch tính. Đặt một số trong số họ gần cửa sổ và bạn sẽ thấy dễ dàng như thế nào có thể chinh phục trái tim khách của bạn.
Đây là một trong những ý tưởng đơn giản nhất và rẻ cho Giáng sinh trang trí, để nghe tôi. Có một nồi trống rỗng, một số mặt đất, một trái tùng và ... 5 phút? Perfect! Kiệt tác của bạn sẽ trông như thế này. Hãy để tôi cung cấp cho bạn gợi ý khác: nếu bạn sơn nó màu xanh lá cây, bạn có thể biến nó thành một nhỏ trang trí cây Giáng sinh !


Hiển thị nến


Không lãng mạn, không phải lúc này! Nến thường được sử dụng để trang trí vì họ mang lại một cảm giác ấm áp và ấm cúng. Bạn có thể thêm gia vị cho bầu không khí với một số quế.