Câu hỏi tư vấn:

Em chào mọi người, sắp tới em sẽ vào Sài Gòn để học và đi làm luôn. Nghe nói trong Sài Gòn có nhiều cơ sở thẩm mỹ đẹp lắm, mọi người có thể giới thiệu giúp em độn cằm Sài Gòn chỗ nào tốt và uy tín. Em đang muốn độn cằm sao cho bớt lẹm ở Sài Gòn. Em xin cảm ơn mấy chị nhiều.
( Hải Bình, Nghệ An)

Trả lời

Bạn Hải Bình thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc vô tình thấy câu hỏi của bạn nên xin được phép trích dẫn và trả lời câu hỏi độn cằm ở Sài Gòn như sau:

Ở Sài Gòn và trong cả nước có rất nhiều cơ sở dịch vụ có làm phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn chất lượng và giấy phép hoạt động của các cơ sở này còn là điều mơ hồ.

Bạn có thể lưu ý lựa chọn những tên tuổi lớn, có uy tín, bác sĩ có giấy phép hành nghề rõ ràng tại khu vực Sài Gòn.

Trong trường hợp bạn muốn chắc chắn an toàn và thẩm mỹ cho vùng cằm của mình, bạn hãy đến với Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc của chúng tôi.Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi có những thế mạnh vượt trội như công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là chi nhánh của Bệnh viện JW Hàn Quốc và là đơn vị đầu tiên tại VN thực hiện các kỹ thuật như nâng mũi S-line, hút mỡ bằng Laser Lipo…Để đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ cao cấp theo công nghệ Hàn Quốc và được tiếp cận tay nghề bác sĩ được đào tạo từ HQ, chúng tôi không có ý định mở chi nhánh. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu vững mạnh và chất lượng, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất có thể.

Xem thêm: chi phí bấm mí hàn quốc tiết kiệm
>>> Công nghệ bấm mí hàn quốc đỉnh cao làm đẹp

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chúng tôi để làm đẹp.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau:

Hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111

Địa chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành,Q.1, TP. HCM

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và hy vọng được đón tiếp bạn!

Xem chi tiết nóng tại: Độn cằm ở Sài Gòn