Cùng khám phá bí quyết chăm sóc ngực nhỏ siêu hiệu quả dưới đây để nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn, gợi cảm như ý muốn nhé chị em.


Biết cách chăm sóc ngực nhỏ tốt cũng là cách để cải thiện vòng 1

Tập thể dục

Có một số bài tập rất dễ dàng nhưng lại có thể làm tăng kích thước khuôn ngực của bạn. Đây nên là một kế hoạch tập thể dục được xác định thường xuyên bạn chỉ cần dành một vài phút để thực hiện chúng hàng ngày.

Massage ngực

Bạn dùng tay đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong của khuôn ngực. Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lần một ngày và thường xuyên làm sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược khiến khuôn ngực nhỏ của bạn bị chảy xệ.


Chế độ ăn giàu Estrogen giúp cải thiện ngực nhỏ hiệu quả

Chế độ ăn hợp lý

Đậu nành, cùng với các loại rau quả giàu vitamin khác và các thành phần có chứa canxi có thể đóng góp vào sự phát triển của khuôn ngực bạn. Các sản phẩm sữa cũng như lúa mạch, lúa mạch đen và cá là tất cả những loại thực phẩm đỉnh cao giúp bạn tăng vòng một. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch với chế độ ăn uống lành mạnh và thân thiện với vòng một để đạt được ý muốn.

Chọn áo ngực đúng kích cỡ

Chọn áo ngực đúng kích cỡ là việc rất quan trọng để cải tạo khuôn ngực nhỏ. Thật vậy, những người đang đấu tranh với sự khó chịu do kích thước bộ ngực của họ sẽ phải tích cực tìm kiếm một chiếc áo ngực có độ nâng thích hợp và tạo độ gợi căm cho vòng một vốn eo hẹp của bạn. Hiện nay có rất nhiều kiểu áo nâng ngực được thiết kế để tăng cường kích cỡ nhỏ bé của khuôn ngực, bạn cần chọn lựa chính xác kiểu áo tốt cho bạn.
Nguồn: Bí quyết cải thiện vòng ngực nhỏ hiệu quả