Chào các bạn! Lời đầu tiên Toyota Ninh Kiều hay Toyota Cần Thơ xin kính chúc quí khách an khang, thịnh vượng. Chắc hẳn các bạn đang khi có nhu cầu mua sắm xe hơi thì rất hay lên internet tìm hiểu thông tin và Toyota Cần Thơ hãnh diện được cung cấp các thông tin bổ ích cho bạn.

GIỚI THIỆU TOYOTA INNOVA

Tag: Toyota Cần Thơ, Toyota Can Tho, Toyota Ninh Kiều, Toyota Ninh Kieu

Với thiết kế mới, lịch lãm, sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại của dòng xe sedan nhưng vẫn giữ lại phong cách thể thao năng động và tính tiện dụng của dòng xe đa dụng (MPV) giúp Innova mới trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Toyota Innova số sàn khuyến mãi lớn tại Toyota Cần Thơ - Toyota Ninh Kiều, quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0919 50 60 05 - 0916 50 60 05

Toyota Innova có nghĩa là sự đổi mới, luôn thay đổi theo phong cách mới và hiện đại. Tới Việt Nam vào tháng 1/2006, ngay lập tức Innova đã lập nên những kỷ lục trên thị trường xe hơi Việt Nam, trở thành model đầu tiên và duy nhất cho tới hiện nay đạt và vượt ngưỡng tiêu thụ 1.000 xe/tháng cũng như là mẫu xe bán chạy nhất liên tục trong 5 năm vừa qua. Tính tới hết tháng 1/2010, mẫu xe Innova đã đạt doanh số bán tổng cộng hơn 53.600 chiếc, chiếm tới 64% thị phần phân khúc xe đa dụng ở Việt Nam. Trong 5 năm này, đã có nhiều mẫu xe đa dụng khác, của các thương hiệu khác xuất hiện, thậm chí có những đối thủ từng được dự đoán sẽ cạnh tranh trực tiếp với vị trí của Innova…Thế nhưng mọi dự đoán dường như đều trật! Vị trí số một- Xe bán chạy nhất trên thị trường-của Innova không những được củng cố mà còn tiếp tục nới rộng thêm khoảng cách với các đối thủ phía sau.

Các hình ảnh của Toyota Innova:

Đặc biệt mẫu Toyota Innova số sàn hiện đang có khuyến mãi lớn. Quý khách hàng sẽ có giá tốt nhất khi gọi điện trực tiếp cho nhân viên công ty chúng tôi: 0919 50 60 05 - 0916 50 60 05

Toyota Cần Thơ - Toyota Ninh Kiều | Đồng hành cùng khách hàng, mở lối thành công !
- Chi tiết liên hệ:
Zing Blog