Cho thuê laptop tại Hà Nội
Cùng với sự bùng nổ phát triển internet trong xã hội, là sự phát triển của những thiết bị máy tính, laptop và những thiết bị này cũng đã thành trợ thủ đắc lực cho con người. Máy tính giúp rút ngắn thời gian làm việc, tao ra được hiệu quả công việc cao và cũng là công cụ giải trí. Với tác dụng rất lớn của máy tính mang lại nó đã trở thành công cụ không thể thiểu ở mọi ngành nghề mọi lĩnh vực trong đời sống con người.
Giờ đây nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể trường. Cần tổ chức những sự kiện trong thời gian ngắn mà cần tới sự dụng tới laptop, máy tính, các thiết bị phục vụ hội nghị hội thảo trong quá trình làm việc. Thì vấn đề đầu tư kinh phí mua mới thiết bị và kinh phí người vận hành, bảo trì, quản lý . Dẫn tới vấn đề về tốn kém về chi phí kinh tế mà hiệu quả không cao. Nên việc sử dụng dịch vụ cho thuê những thiết bị trên để sử dụng giúp người dùng giảm chi phí tối đa và mang lại hiệu quả cao.
Thấu hiểu được vấn đề của quy khách. Công ty chúng tôi đã mở ra những dịch vụ: http://thuelaptop.net/tin/cho-thue-laptop-tai-ha-noi/]cho thuê laptop tại hà nội[/url], cho thuê máy tính, cho thuê màn hình lcd, cho thuê máy tính bảng…. Với việc đầu tư về chất lượng thiết bị cho thuê tốt nhất, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và đảm bảo về giá là tốt nhất. mang lại hiệu quả cao cho khác hàng. Công ty chúng tôi có thể đáp ứng khách hàng bằng những dịch vụ như:
- Dàn laptop 150 máy core i5, ram 4GB, máy đồng bộ có thể đáp ứng nhu cầu hội, thảo đào tạo.
- Dàn laptop 250 máy với cùng 1 dòng máy cho những sự kiện, hội thảo lớn.
- Máy tính để bán chúng tôi có thể đáp ứng máy cấu hình core i5, ram 4GB tới cấu hính core i7 ram 8GB để phục vụ quy khách với số lượng không hạn chế.
- Máy tính bảng ipad 4 với số lượng 10 máy và máy tính bảng Android chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng 1 bộ 20 chiếc.
- Ngoài ra công ty chúng tôi còn đầu tư vào các thiết bị như máy in, máy fax, áy photo màn hình LCD để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách

Không chỉ đầu tư về thiết bị chúng tôi cũng đầu tư nâng cao về chất lượng dịch vụ để đảm bảo cho quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ. Cụ thể:
- Miễn phí lắp đặt vận chuyển quanh nội thành Hà Nội.
- Miễn phí nhân công trực kỹ thuật.
- Miễn phí lắp đặt phần mềm Free 30 ngày.
- Miễn phí lắp đặt mạng Lan, Wifi
- Miễn phí chuột quang, dây diện, lioa điện
- Thủ thục nhanh chóng , tiện lợi , thanh toán linh hoạt thời gian tối đa là 15 ngày
- Có hóa đơn VAT về dịch vụ cho thuê thiết bị.
Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất và đảm bảo giá tốt nhất cho quý khách. Quý khách cũng có thể thảm khảo tại website: http://thuelaptop.net/
Chúc quý khách vui vẻ, hạnh phúc và thành công .
Mọi chi tiết liên hệ:
Hotline: 0968.55.77.66 ; 0964.88.11.99 ; 0948.33.66.00 hoặc 0969.244.988
Điện thoại bàn: 04.7306.33.66 Fax: 04.7308.55.66
Yahoo: chothuegiare, Skype: chothuegiare ; Facebook: chothuegiare
Chuyên: http://thuelaptop.net/tin/cho-thue-laptop-tai-ha-noi/]cho thue laptop tai ha noi[/url]