Nếu như trước đây, vẻ đẹp của ngôi nhà chỉ bó gọn trong các tiêu chí như màu sắc, nội thất đồ đạc, chất liệu, kiểu dáng nhà thì ngày nay, xu hướng chung của những ngôi nhà đẹp, ấn tượng còn quan tâm đến cả việc trang trí tường nhà. Một trong những cách trang trí tường nhà được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là sử dụng khung ảnh treo tường.
>>Phào chỉ nội thất
>>Phào PS
Xu hướng ngày nay là trang trí tường bằng bộ khung ảnh


Khung ảnh treo tường giờ đây không chỉ đơn thuần là những khung hình trang trí giản đơn, để bạn đặt ảnh chân dung, ảnh kỉ niệm. Đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, cũng như mong muốn thể hiện phong cách, cá tính thông qua mỗi khung tranh đẹp hình trang trí của người tiêu dùng, ngày càng có nhiều bộ khung ảnh treo tường đẹp, độc, lạ ra đời. Dưới đây là một số bộ khung ảnh treo tường mang đầy đủ cả ba tiêu chí ấy.


Bộ khung ảnh treo tường theo phong cách Hàn Quốc

Bộ khung ảnh treo tường Hàn Quốc


Những bức ảnh là vật chứng cho tình yêu, cho một sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời bạn. Nếu bạn không muốn để chúng trong những cuốn album mà muốn treo chúng trên tường để hằng ngày có thể nhìn thấy hay mỗi khi có khách vào nhà có thể chiêm ngưỡng, trầm trồ và ngưỡng mộ thì những bộ khung ảnh treo tường kiểu Hàn Quốc sẽ là một gợi ý thú vị! Bộ khung ảnh Hàn Quốc thường có sự pha trộn màu sắc sặc sỡ của những chiếc kẹp gỗ đáng yêu, những chiếc khung ảnh nhiều màu sắc sẽ làm cho căn phòng trở nên sinh động lạ thường.


Bộ khung ảnh treo tường kèm theo đồng hồ phong cách

Bộ khung ảnh treo tường kèm đồng hồ


Bộ khung ảnh này thể hiện độ Độc khi bạn không chỉ sở hữu một bộ khung hình đẹp mà còn được đính kèm thêm một chiếc đồng hồ treo tường đặc biệt. Chiếc đồng hồ này sẽ được bố trí, sắp xếp ở nhiều vị trí, tùy theo sở thích của bạn. Có thể là ở phía trên bộ khung ảnh, hoặc lệch về bên trái, bên phải, hoặc ở giữa, bao quanh bởi các khung ảnh.


Màu sắc của bộ khung ảnh treo tường kèm đồng hồ cũng khá phong phú, đa dạng, từ đơn sắc, tới đa sắc. Nếu bạn là một người thích sự trang nhã, đơn giản thì có thể lựa chọn bộ khung ảnh hai màu đen trắng. Nếu bạn là một người thích sự phối hợp của màu sắc, thích sự sặc sỡ thì có thể chọn bộ khung ảnh có nhiều màu, hoặc có các sắc độ từ đậm tới nhạt….


Bộ khung ảnh treo tường Lạ có kèm hình dán

Bộ khung ảnh có kèm decal


Một trong những bộ khung ảnh treo tường được nhiều người lựa chọn là khung ảnh có kèm hình dán (decal). Nếu mảng tường không quá lớn, thì ưu tiên hàng đầu dành cho bạn chính là những mẫu ít khung hình phối với decal dán tường. Nếu nhà bạn có em bé thì có thể lựa chọn những mẫu có họa tiết hoa văn trang trí tươi sáng hơn hoặc họa tiết hoạt hình ngộ nghĩnh.


Chúc bạn lựa chọn được cho không gian sống của nhà mình những bộ khung ảnh treo tường ưng ý nhất.
Nguồn:http://khungtranhminhchuong.com