Bạn có nước da loại nào? Là nâu hay vàng hay nước da trắng? Bạn muốn mình xinh đẹp rạng ngời khi dạo phố hay ở công sở? Nếu chỉ dưỡng da thôi là chưa đủ, nó còn đòi hỏi bạn cách trang điểm cũng như phối hợp cách ăn mặc của mình. Bạn bộ trang điểm chưa và có biết cách sử đúng cách của nó không? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
Khi đã lựa chọn phấn má cho mình xong, bạn cần biết cách đánh phấn má màu da như thế nào cho đẹp. việc đánh phấn má sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn thực hiện các bước sau: bạn sẽ đánh phấn má từ hai bên gò má ra các vùng xung quanh, sau khi thoa phấn xong bạn sẽ dùng chổi lông trang điểm tán đều vùng phấn má cho đều tay, để phấn má bám chắc trên da và có màu đồng đều.
>>>> Xem thêm:
cách dùng kem dưỡng thể toàn thân
duong da tay men mai
các loại sữa tắm làm trắng da
Phấn má cũng cần đòi hỏi một sự phù hợp với làn da của bạn và việc bạn sử dụng nó như thế nào để có được một làn da đẹp nhất.Da bạn màu vàng thì hãy chọn một hộp phấn má màu trắng sữa nhé, khi đánh phấn má lên, da bạn sẽ trở nên trắng trẻo tự nhiên, rất bắt mắt nhé. Da bạn màu nâu sậm, hộp phấn má màu trắng hồng là sự lựa chọn thong minh nhất dành cho bạn. Da của bạn đang có màu trắng, việc chọn phấn má màu hồng đào sẽ giúp cho đôi gò má của bạn them ngọt ngào, hồng hào đáng yêu.
Mỗi làn da khác nhau sẽ có cách trang điểm hay màu phấn khác nhau. Hãy đơn giản mà lại đẹp cho bạn.