Amsterdam! Thủ Đô của đất nước Hà Lan xinh đẹp, khi đến với thành phố này là Bạn đã đến với thành phố có nhiều con kênh, nhiều cây cầu và nhiềuBảo Tàng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Bảo tàng Van Gogh. Bảo tàng Van Gogh rất nổi tiếng ở Amsterdam, là một điểm thu hút khác du lịch phổ biến nhất. Bạn có thể đến đây bằng vé máy bay đi Amsterdam của hãng hàng không Malaysia Airlines.


Bảo tàng Van Gogh


Bảo tàng Van Gogh mở cửa trở lại vào ngày đầu tiên của tháng 5 năm 2013 sau khi tạm thời chuyển đến Hermitage Amsterdam gần 9 tháng để trang trí nội thất có thể được cập nhật.

Các bảo tàng mới được tân trang lại ở Amsterdam đã thu hút được du khách quan tâm để xem các bức tranh nổi tiếng của ông. Sau một kinh nghiệm xấu cố gắng để có được vào bảo tàng Van Gogh nhanh chóng (để tối đa hóa số lượng thời gian tôi đã có trong các bảo tàng riêng của mình), tôi muốn gửi lời khuyên của tôi để tránh được hàng đợi tại Bảo tàng Van Gogh.


Đặt vé trực tuyến của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bởi vì bạn sẽ được đưa vào các làn đường ưu tiên, có nghĩa là bạn chỉ có thể đi bộ


Bạn sẽ cần phải chọn một ngày và thời gian mà bạn sẽ tham quan bảo tàng Van Gogh. Các vé có thể được gửi đến điện thoại của bạn (iphone hoặc android), hoặc in ra. Vào một ngày tốt này sẽ giúp bạn tiết kiệm lên đến một giờ xếp hàng, mà không phải là rất vui vẻ, và có thể là trở ngại thực sự nếu bạn có con trong tow.


Nếu bạn không thể có được một vé trực tuyến với bất kỳ lý do gì, đó sớm, đặc biệt ngay sau khi nó mở ra lúc 9 giờ sáng. Có những người ít chờ đợi để có được trong, do đó, các hàng đợi cho các cloakroom sẽ ít bận rộn và sẽ có ít chờ đợi tất cả các vòng. Cũng xem xét việc đi vào một buổi tối thứ sáu, khi bảo tàng mở cửa cho đến 10 giờ tối.


Có nhạc sống, hát, nói chuyện và một DJ và họ cung cấp hướng dẫn du lịch bằng tiếng Anh. Trong tương lai có hy vọng sẽ là một ứng dụng mà sẽ cho bạn biết bao lâu hàng đợi tại bảo tàng Van Gogh là. Xem ở đây để biết thêm thông tin.

Pick của bạn day.If trời mưa nó có nhiều khả năng sẽ có một hàng đợi đầy đủ của những người đang cố gắng thoát khỏi thời tiết xấu. Nếu bạn đi vào một ngày nắng nó là ít có khả năng để được như bận rộn, có nghĩa là bạn sẽ có được một cái nhìn tốt ở những bức tranh, không có nhiều hối hả và nhộn nhịp.


Đừng mang theo ba lô. Bạn sẽ không thể đi vào bảo tàng với nó, và họ có thể không nói cho bạn điều này tại cloakroom - kết quả này trong việc để các máy quét và có một nhân viên bảo vệ vô cùng mệt mỏi nói với bạn rằng bạn không thể đưa nó vào, sau đó phải quay trở lại và xếp hàng để túi xách của bạn đã đưa vào cloakroom. Thay vì lựa chọn một chiếc túi nhỏ. Lưu ý rằng bạn cũng sẽ phải kiểm tra túi xách của bạn vào cloakroom nếu bạn có một chai nước trong đó.


Tính đến tháng (ngày TBC), bạn sẽ có thể tải về các tour du lịch đa phương tiện cho điện thoại của bạn từ các cửa hàng ứng dụng cho cả hai thiết bị apple, và Android. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải xếp hàng. Đó là chỉ 5 € và sẽ đưa bạn xung quanh bảo tàng. Hiện nay, mặc dù trước khi đặt hàng các tour du lịch đa phương tiện trên các website.


Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tại bàn làm việc, và nó là hoàn toàn xứng đáng. Phải mất pitstops tại 23 bức tranh khác nhau bao gồm cả một số tác phẩm nổi tiếng nhất của Van Gogh - 'The Potato Eaters, Hoa hướng dương, và The Bedroom' đến một vài tên - nơi mà nó sẽ cho bạn biết điều gì đó về bức tranh, và phong cách làm việc của Van Gogh. Ngoài ra còn có hướng dẫn âm thanh cho trẻ em mà giá chỉ 2,50 €. Lưu ý: Tôi đã kiểm tra các trang web và các tour du lịch âm thanh vẫn không có thông qua các cửa hàng ứng dụng.