Từ thành phố Houston xinh đẹp và giàu có của nước Mỹ bạn sẽ dễ dàng tới Hà Nội, Sài Gòn bằng tấm vé máy bay của Vietnam Booking. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về giá vé, hỗ trợ thủ tục bay, tất cả những gì cần và đủ để giúp bạn có những hành trình hoàn hảo nhất.
Theo cập nhật của chúng tôi, đường bay từ Houston đi Hà Nội, Sài Gòn được khai thác với 2 chặng bay chính là Houston đi Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Ở cả 2 chặng bay này đều có nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác như American Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines, Delta Air Lines, Qatar Airways, United Airlines… Các hãng hàng không khác nhau sẽ đưa ra các mức giá vé khác nhau nên hành khách cần tìm hiểu kỹ về lịch trình cũng như giá vé. Để tiện cho việc đặt vé máy bay từ Houston, Ve may bay di My về Việt Nam Vietnam Booking xin cung cấp cho quý khách giá vé cụ thể của hai chặng bay này:
+ Vé máy bay Houston đi Hà Nội: được khai thác bởi các hãng hàng không như American Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines, Delta Air Lines, Qatar Airways… với mức giá vé dao động từ 792 usd – 1268 usd. Để tiết kiệm chi phí quý khách nên lựa chọn đặt vé của những hãng hàng không có mức vé giá rẻ như Qatar Airways 792 usd, United Airlines 1129 usd. Đặt vé máy bay đi Hà Nội của hãng hàng không Qatar Airways sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những ai có nhu cầu tiết kiệm chi phí đi lại, còn nếu muốn di chuyển nhanh chóng quý khách nên đặt vé của hãng United Airlines với tổng thời gian bay dao động từ 24h – 25h.
+ Vé máy bay Houston đi Sài Gòn: được khai thác bởi các hãng hàng không như Delta Air Lines, American Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines, US Airways, JetBlue Airways… với giá vé máy bay dao động từ 783 usd – 789 usd. Ở chặng bay này United Airlines là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãng không chỉ có mức giá vé rẻ nhất, chỉ 783 usd mà tần suất các chuyến bay cũng lớn nhất với 13 chuyến bay mỗi ngày. United Airlines là hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ sở hữu đội tàu bay vô cùng hiện dại như Boeing 737-900ER (35 chiếc), Boeing 757-200 (134 chiếc) , Boeing 757-300 (21 chiếc) bởi thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của hãng.
Khám phá những công viên mê hoặc tại Houston:
Discovery Greens là một công viên rất độc đáo vị trí chiến lược ở trung tâm của đô thị lớn trung tâm thành phố Houston. Như một cái nhìn tổng quan, công viên là khá nhiều giống như mọi công viên khác ở trong nước nhưng những gì làm cho nó đặc biệt nhiệm vụ của ủy ban và các lý do thực sự tại sao họ chạy nó theo cách họ làm. Đá quý tuyệt đẹp này của một điểm đến Houston cho thuê xe du lịch điều lệ được điều hành bởi một số nhà hảo tâm sâu sắc cam kết, không phải là chính quyền tiểu bang. Trước khi sinh của công viên, nó chỉ đơn thuần là một phiến đất chưa sử dụng mà một số người đã nói rõ ràng đã trở thành khá chướng mắt cho khách du lịch và du khách khi đến tham quan đẹp Houston.
Vì vậy, với không gian và cơ hội để tạo ra một không gian xanh tại Houston, các nhà hảo tâm nòng phía trước bốn năm ... và ở đây chúng tôi có nó, đã biến đổi một chướng mắt thành một điểm màu xanh lá cây rực rỡ và xinh đẹp. Đối với những người có vấn đề tìm kiếm công viên này, nó nằm bên cạnh Trung tâm Hội nghị George R. Brown đó, chỉ cần để cho các tài xế xe buýt điều lệ Houston biết rằng bạn đang đi theo hướng này.
Là một tổ chức phi lợi nhuận có nghĩa là họ là một chút khác nhau từ công viên lân cận được gọi là Trung tâm Houston Gardens. Cả hai đều đúng là đẹp theo cách riêng của họ, nhưng ủy ban của công viên này có tập trung vào việc đưa người dân của các khu phố với nhau, tổ chức các buổi họp mặt, các hoạt động thể thao, cuộc phiêu lưu học hỏi và cố gắng để có được nhiều người để vui chơi cùng nhau ở ngoài trời.
Các thiết kế của công viên, ở giai đoạn xây dựng ngay từ đầu đến cuối là Hargreaves Associates. Công ty là một công ty cảnh San Francisco rất nổi tiếng người đã thiết kế thắng của mình, Mary Margaret Jones, đi lên với những ý tưởng của mình về cách công viên đó như thế nào. Những người đã góp phần thiết kế của công viên bao gồm Larry Speck, Margo Sawyer, Doug Hollis và nhiều hơn nữa. Nó chi phí ban công viên hơn 57.000.000 trong tổng số để đến với Discovery viên xanh và sau đó ước tính 125.000.000 nhiều hơn để trang bị công viên. Những điều tốt về sự ra đời của Discovery xanh là chỉ sự hiện diện của nó đã giúp với các ngành công nghiệp bất động sản và gây ra việc xây dựng một số hồ sơ cao, cơ sở dân cư tốn kém.
Các công viên cung cấp phiên họp thường kỳ yoga, các lớp học Zumba, lõi tập trung yoga, lớp kayak, và gần đây hơn, bắt đầu đặt cùng một sự kiện được gọi là Lễ hội Chariots. Có nhạc, thực phẩm tốt, cuộc khủng hoảng của các giáo viên yoga nổi tiếng và các tính năng của lễ hội nổi tiếng của Ấn Độ truyền thống, và hầu hết tất cả, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những gương mặt thân thiện của Houstonite thường xuyên của bạn để làm bạn với Houston trong điều lệ cho thuê xe buýt kỳ nghỉ của bạn.