Đây là sự kiện nhằm giới thiệu đến khách hàng các điểm tham quan du lịch mới rất được yêu thích, mà AirAsia đang tăng cường chuyến bay, với các hạng vé máy bay giá rẻ Air Asia, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được chiêm ngưỡng các thắng cảnh đẹp trên thế giới.


Đừng bỏ qua những món quà ưu đãi hấp dẫn vào cuối năm của Air Aisa, khi sở hữu vé máy bay đi Jakata hay Penang, Hyderabad chỉ từ 36 USD.


Dưới đây là bảng giá tham khảo của vé máy bay đi Jakata, Hyderabad và Penang trong chương trình khuyến mãi từ ngày hôm nay đến hết ngày 14/12/2014.

Với những chiếc vé giá rẻ của hãng Air Asia bạn dễ dàng khám phá những điểm du lịch mới chỉ trả chi phí với 34 usd. Đây là giá ưu đãi để mọi khách hàng điều có thể mua được và đến được các điểm như Jakata, Hyderabad và Penang trong chuyến du lịch của mình.

Hãy là vị khách hàng đầu tiên may mắn sở hữu chiếc vé giá rẻ của AirAsia. Gọi vào tổng đài của Vietnam Booking hay liên hệ trực tiếp để nhân viên của Vietnam Booking cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác.


Tại đây bạn còn dễ dàng tìm thấy nhiều loại vé máy bay giá rẻ điển hình như ve may bay di indonesia hay vé đi Philippines và các vé đi các nước như Anh, Mỹ, Pháp Hà Lan, Bỉ...
Địa chỉ liên hệ: Công ty CP Vietnam Booking  • Văn phòng Quận Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
    SĐT: 04.3732 2333


  • Văn phòng Quận 1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
    SĐT: 08.3827 0404


  • Văn phòng Quận 11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
    SĐT: 08.3956 2142