Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Vệ sinh an toàn thực phẩm dịch vụ nhanh chóng tại Cty Luật Alpha

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  63
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Vệ sinh an toàn thực phẩm dịch vụ nhanh chóng tại Cty Luật Alpha

  Vệ sinh an toàn thực phẩm dịch vụ nhanh chóng tại Cty Luật Alpha

  Vệ sinh an toàn thực phẩm đã và đang trở thành một trong những điểm nóng đáng quan tâm của xã hội và tác động lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng . Vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh tật do thực phẩm gây ra. Vệ sinh an toàn thực phẩm cũng bao gồm một số thói quen, thao tác trong khâu chế biến cần được thực hiện để tránh các nguy cơ sức khỏe tiềm năng nghiêm trọng. Nói khát quát, vệ sinh an toàn thực phẩm là toàn bộ những vấn đề cần xử lý liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh đối với thực phẩm nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng

  Công ty Luật Hợp danh Alpha với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 3000 doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể . Chúng tôi tư vấn các thủ tục, trình tự đăng ký An toàn vệ sinh thực phẩm và soạn thảo hồ sơ đăng ký, đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục Thú y, Chi cục Thuỷ sản, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Cục An toàn vệ sinh thực phẩm).

  CÁC VẤN ĐỀ ALPHA TƯ VẤN:
  1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm
  - Alpha tư vấn khách hàng kinh doanh thực phẩm xây dựng nhà xưởng sản xuất theo quy trình một chiều và chống nhiễm chéo trong thực phẩm để đáp ứng các điều kiện quy định của luật An toàn thực phẩm
  - Hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký khám sức khỏe và tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất.

  2. Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm:
  - Sau khi hợp đồng dịch vụ với khách hàng, Alpha tiến hành soạn thảo hồ sơ xin giấy phép đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm;
  - Đại diện khách hàng nộp Hồ sơ xin cấp giấy phép khi đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền
  - Nhận Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

  3. Tư vấn cho khách hàng tuân thủ các quy định trong quá trình kinh doanh thực phẩm sau khi được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm:
  - Tư vấn cho khách hàng tuân thủ các quy định trong quá trình kinh doanh thực phẩm được quy định tại luật An toàn thực phẩm
  - Tư vấn cho khách hàng về các thời điểm kiểm tra của các cơ quan nhà nước quản lý về an toàn vệ sinh thực phẩm và các lỗi vi phạm trong kinh doanh thực phẩm.
  Thời gian: 30 ngày làm việc, kể từ ngày khách hàng ký đủ hồ sơ hợp lệ (không kể thời gian sửa chữa, khắc phục do không đạt yêu cầu qua thẩm định và các lý do khách quan khác).
  Hãy liên hệ với Alpha ngay bây giờ để được các chuyên gia nhiều kinh nghiệm chúng tôi tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ xin cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm chuyên nghiệp nhất.

  [ATTACH=CONFIG]3953[/ATTACH]


  Ngoài ra Công ty Luật Hợp danh Alpha với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho 30.000 doanh nghiệp từ thành lập đến giải thể, cung cấp tất cả các dịch vụ và giải quyết tất cả vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp từ khai thuế ban đầu, in hóa dơn, khắc dấu, khai thuế hàng tháng, quyết toán năm đến dịch vụ pháp lý liên quan đến sự hoạt động của doanh nghiệp nhằm tạo ra hiệu quả hoạt động suôn sẻ và ít rủi ro nhất cho quý công ty.
  Mọi thắc mắc cần hỗ trợ về thành lập, thủ tục hoạt động, các dịch vụ thuế, kế toán, chứng từ, các hoạt động ký quỹ, đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, khắc dấu, thủ tục giải thể, các vấn đề liên quan đến luật dân sự, hình sự...Hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và tư vấn miễn phí.

  Liên Hệ: 0943117117
  Cty Luật Hợp Danh Alpha
  60/1 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  CÔNG TY LUẬT HỢP DANH ALPHA
  VP: 60/1 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

Các Chủ đề tương tự

 1. TQ Thành lập công ty nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp Alpha
  Bởi tuvanluatvn trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 2
  Tin đăng cuối: 12-08-2014, 01:36 PM
 2. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 01-02-2014, 09:35 AM
 3. TQ MuTrongDong.Vn ra mắt Server Phục Sinh Season 8.0 - Alpha Test 13h Ngày 01/01/2014
  Bởi King2014 trong diễn đàn GAME - Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ
  Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 01-02-2014, 09:24 AM
 4. Máy ảnh Bán máy ảnh Sony alpha 550, Alpha A65 và ống Minotla
  Bởi kimsinh trong diễn đàn Kho Máy Ảnh- Máy Quay Phim
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-29-2013, 09:40 PM
 5. Máy ảnh Bán máy ảnh Sony alpha 550, Alpha A65 và ống Minotla
  Bởi kimsinh trong diễn đàn Kho Máy Ảnh- Máy Quay Phim
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-29-2013, 09:40 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •