Nha Trang là thành phố du lịch thuận tiện cho du khách đến thăm bằng bất kỳ phương tiện giao thông nào và bất kể mùa nào trong năm. Thật tuyệt vời nếu bạn làm một chuyến du lịch Nha Trang với tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ của các hãng hàng không nội địa.
Thời gian gần đây có rất nhiều hành khách gọi đến cho Vietnam Booking và nhờ tư vấn đặt vé máy bay đi Nha Trang. Theo như Vietnam Booking cập nhật giá vé máy bay mới nhất của các hãng hàng không thì với khoảng 2 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Nha Trang của bất cứ hãng hàng không nào.
Chặng bay từ Hà Nội đến Nha Trang mới chỉ được khai thác bởi 2 hãng hàng không là Vietjet Air, Vietnam Airlines.
Hiện tại, giá vé máy bay đã bao gồm thuế phí chặng Hà Nội – Nha Trang 1,234,000 VND - 1,905,000 VND, tùy hãng. Giá vé dưới 2 triệu đồng cho chặng bay từ Hà Nội – Nha Trang là không quá đắt để tới được thiên đường du lịch phải không nào?!
Dưới đây Vietnam Booking sẽ cung cấp cụ thể giá vé cũng như lịch trình các chuyến bay của các hãng cho quý hành khách lựa chọn đặt vé.
+ Vé máy bay Vietjet Air: Giá vé từ Hà Nội đi Nha Trang (đầu tháng 1/2015) dao động ở mức 1,234,000 VND. Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm thuế, phí. (Giá vé chưa bao gồm thuế phí là 900.000 VNĐ).
Nếu đặt vé máy bay của Vietjet Air đi Nha Trang hành khách sẽ được mang theo 7 kg hành lý xách tay . Đặt vé của Vietjet hạng này quý khách không được phép hoàn vé hay bảo lưu vé. Nhưng hành khách được phép đổi tên với mức phí 352.000 VND, được phép đổi hành trifh và đổi ngày giờ hay thay đổi chuyến bay mới mức phí 352.000 VND + chênh lệch giá.
So với hãng Vietnam Airlines cùng khai thác đường bay này thì Vietjet Air là hãng đưa ra mức giá vé rẻ hơn. Giá vé thấp hơn cả so với các hãng hàng không khách nên Vietjet được khá nhiều hành khách lựa chọn cho các hành trình du lịch, công tác của mình.
Mỗi ngày hãng khai thác 2 chuyến bay khởi hành vào 2 thời điểm khác nhau. Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 10:00 từ sân bay Nội Bài, tới Nha Trang lức 11:50. Chuyến thứ 2 khởi hành lúc 15:00, tới Đà Nẵng lúc 15:00.
+ Vé máy bay Vietnam Airlines: Giá vé từ Hà Nội đi Nha Trang (đầu tháng 1/2015) dao động ở mức 1,465,000 VND - 1,905,000 VND.
Mỗi ngày hãng khai thác 4 chuyến bay, trong đó 3 chuyến có mức giá 1,465,000 VND, 1 chuyến có giá vé 1,905,000 VND. Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm thuế phí. (Giá vé chưa bao gồm thuế phí là 1,150,000 VNĐ. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines quý khách sẽ được mang theo 7kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi.
Ưu điểm của vé máy bay Vietnam Airlines:
Vietnam Boooking khuyên bạn nên đặt mua Ve may bay di Nha Trang của Vietnam Airlines cho chặng bay này. Đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines có rất nhiều ưu điểm như:
+ Là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines chiếm ưu thế về đội bay đông đảo nhất và chất lượng tốt nhất, kể như Boeing 777, Airbus 330, Airbus 320/321, Fokker 70, ATR72, A350-900, Boeing 787.
+ Tiêu chuẩn phục vụ của Vietnam Airlines xứng tầm quốc tế cùng chất lượng đội bay cao hơn hẳn so với các hãng hàng không khác.
+ Nếu lựa chọn vé máy bay Vietnam Airlines, hành khách hoàn toàn yên tâm về độ ổn định giờ bay. So với hai hãng hàng không nội địa là Vietjet Air và Jetstar thì Vietnam Airlines là hãng ít xảy ra tình trạng hoãn hủy chuyến nhất.
+ Không chỉ vậy hãng còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn Có thể kể đến các chương trình như sau: Chương trình Khoảnh khắc vàng: với nhiều tấm máy bay giá rẻ chỉ từ 499.000 đồng cho nhiều chặng bay như Hà Nội – Đà Lạt/ Buôn Ma Thuột, Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn/ Nha Trang…, Chương trình 5 ngày vàng của tháng với hàng loạt vé máy bay giá rẻ như vé máy bay khứ hồi chỉ từ 9 USD, 18 USD, 25 USD giữa các đường ba Việt Nam – Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hongkong, Hàn Quốc.
Theo đó đường bay tới Nha Trang là một trong những đường bay được hãng ưu tiên với nhiều chương trình khuyến mãi nên quý khách sẽ có nhiều cơ hội sở hữu được nhiều tấm vé máy bay giá rẻ.
Ngoài ra, với 2 triệu đồng bạn có thể tham khảo thêm các loại vé máy bay giá rẻ khác của hãng hàng không Jetstar như: Ve may bay di Vinh,Ve may bay di Phu Quoc,.. Để có một hành trình tiết kiệm hãy tham khảo chi tiết hơn tại đại lý Vietnam Booking nhé!