Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất dành cho bé, giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Tuy nhiên phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ ngày nay không phải là điều dễ dàng với các mẹ khi các mẹ thường bận rộn với công việc

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất dành cho bé, giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Tuy nhiên phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ ngày nay không phải là điều dễ dàng với các mẹ khi các mẹ thường bận rộn với công việc nên không có thời gian dành cho bé hay một vấn đề khác thường gặp nhất ở các mẹ là tình trạng thiếu sữa. Hiện nay khi gặp phải những tình trạng trên các mẹ sẽ không còn lo lắng nữa với máy hút sữa, một sản phẩm thiết yếu nhằm hỗ trợ các mẹ áp dụng phương pháp nuôi căn bằng sữa mẹ hữu hiệu và an toàn để bé yêu luôn nhận được những dưỡng chất quý giá nhất.

Gửi chọn yêu thương của mẹ

Có rất nhiều loại máy hút sữa cũng như rất nhiều thương hiệu máy hút sữa khác nhau trên thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của các mẹ nhưng trước khi lựa chọn các mẹ cũng hãy nên tìm hiểu những điều gì là cần thiết để các mẹ có thể lựa chọn được chiếc máy hút sữa chất lượng và phù hợp cho mình. Điều đầu tiên chúng ta nên lưu ý là thương hiệu của sản phẩm và xuất sứ từ đâu, các mẹ nên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín ở những nước có ngành y học phát triển như Thụy Sỹ với thương hiệu máy hút sữa medela (http://babydeal.vn/may-hut-sua-41.html) chẳng hạn, đây cũng là sản phẩm được tin dùng nhất ở các bệnh viện, cơ sở y tế của Mỹ.

Máy hút sữa

Một yếu tố quan trọng khác mà các mẹ cần lưu ý là nên chọn loại máy hút sữa có cơ chế hút giống với quy trình bé bú mẹ, bao gồm các giai đoạn hút-nhã-nghỉ. Phải điều chỉnh được lực hút của máy, chất liệu phải an toàn cho bé, không được chứa chất Bisphenol A gây độc hại. Đầu phểu hút phải hít sát vào đầu vú mẹ nhưng không gây chèn ép hay gây đau cho mẹ. Cấu tạo máy nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp để thuận các mẹ thuận tiện trong việc về sinh cũng như mang đến văn phòng… Máy hút sữa medela là sản phẩm có thể đáp ứng được các yêu cầu trên, các mẹ có thể tham khảo thêm về sản phẩm này khi có nhu cầu sở hữu một máy hút sữa.