Nước, xà bông vào mắt, mũi hay tai là một trong những nguyên nhân khiến các bé cảm thấy ghét việc tắm gội. Giờ đây, với chiếc mũ tắm điều chỉnh nhỏ xinh được thiết kế đặc biệt dành cho bé yêu mỗi khi tắm gội hay cắt tóc sẽ là sự bảo vệ tuyệt vời giúp bé tránh khỏi cảm giác khó chịu.

Với chất liệu mút xốp cao cấp siêu mềm mại, có độ đàn hồi tốt.dành cho bé từ 0 -6 tháng tuổi. Mũ tắm có màu sắc sặc sỡ kích thích thị giác của trẻ. Phần vòng trong ôm sát vào đầu bé nhưng vẫn tạo được cảm giác êm ái, thoải mái nhờ chất liệu đặc biệt. Phần vành dốc lượn sóng giúp nước có thể chảy xuống nhanh chóng ngay cả khi nước từ vòi hoa sen chảy ở mức mạnh nhất, tránh bị trào ngược lại. Không chỉ ngăn ngừa nước, dầu gội, chiếc mũ này là đồ chăm sóc cho bé hứa hẹn sẽ mang đến cho bé yêu sự trải nghiệm thích thú khi tắm.

Mũ có 4 nấc điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với kích thước đầu bé. Chỉ cần đặt mũ lên trên đầu bé, phía trên vành tai, sau đó điều chỉnh cho vừa, thế là bạn có thể tha hồ gội đầu hay cắt tóc cho bé mà không lo sợ ảnh hưởng đến mắt bé bởi xà phòng, nước hay tóc vụn nữa.


Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng gập gọn, bỏ vào túi xách mà không lo làm ảnh hướng đến hình dáng của chiếc mũ vì nó khả năng đàn hồi cao. Đây là đồ dùng cho bé tắm gội một cách thoải mái và an toàn nhất.


Chi tiết sản phẩm:


Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ


Trọng lượng: 8.5 gram


Kích thước: 6.35 x 31 x 0.76 cm


Độ tuổi khuyến cáo: Trẻ từ 0 – 6 tuổi.


Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội


Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.


Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81


Website:babyborn.vn