Em năm nay 27 tuổi, có gương mặt khá tròn và bầu bĩnh. Em tìm hiểu được biết về công nghệ thẩm mỹ độn cằm có thể giúp khuôn mặt mình dài và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, em vẫn đang băn khoăn không biết nên độn cằm bằng miếng độn hay bằng chất làm đầy? Xin các bác sĩ tư vấn giúp em! (Bích, Hà Nội)

>> Độn cằm giá bao nhiêu

>> Độn cằm ở đâu đẹp

Bạn Bích thân mến!

Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, bạn có thể can thiệp phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn hoặc tiêm độn cằm bằng chất làm đầy để khắc phục được nhược điểm chiếc cằm của mình. Cả hai phương pháp đều thực hiện rất an toàn, cho dáng cằm đẹp như ý. Song vì cả hai cách độn cằm đều cho kết quả cao sau thực hiện nên nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn biện pháp nào?

- Với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn: Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và gây tê. Đường rạch nằm bên trong miệng hoặc dưới cằm nên hoàn toàn không có sẹo. Đặc biệt, chất liệu độn cằm tại Kangnam 100% có nguồn gốc sản xuất từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, được Bộ Y tế cấp phép và kiểm duyệt nên mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng.

- Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: Khi độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ điều tiết được một cách chính xác lượng chất làm đầy tiêm vào từng vị trí để tạo được cho bạn dáng cằm phù hợp nhất với khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật. Cằm có độ thon tự nhiên hài hòa với khuôn mặt và không có dấu vết thẩm mỹ. Hiệu quả độn cằm duy trì từ 1 – 2 năm.

Như vậy, phẫu thuật độn cằm phù hợp với những người mong muốn sở hữu chiếc cằm nhọn, đẹp vĩnh viễn. Còn tiêm độn cằm là giải pháp tiên tiến dành cho những người tâm lý sợ đau, ngại can thiệp “dao kéo”. Bạn có thể căn cứ vào những ưu và nhược của từng phương pháp độn cằm để lựa chọn cho mình phương pháp thực hiện phù hợp nhé.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật độn cằm hay tiêm độn cằm đều được thực hiện an toàn tuyệt đối, cho kết quả cao sau thực hiện. Bởi Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại nên mọi dịch vụ làm đẹp đều đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, với con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn độn cằm đẹp cân đối hài hòa với từng đường nét khuôn mặt.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ độn cằm, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!