Cung cấp các loại bảng dùng trong văn phòng, bảng viết bút lông, bảng viết phấn hít nam châm, bảng ghim nỉ hay ghim bần, bảng di động dùng trong văn phòng theo hotline 0982 690 611
+)Bảng ghim hay bảng di động ghim là một trong các loại bảng văn phòng, bảng có công dụng dùng để ghim tài liệu lên bảng chẳng hạn như các công văn, các quyết định hay các thông báo trong văn phòng,….. Về mặt cấu tạo bảng được chia làm 2 loại là bảng ghim mặt nỉ và bảng ghim mặt gỗ bần cao cấp. Bảng ghim mặt nỉ và bảng ghim mặt bần đều có cấu tạo theo một nguyên tắc chung là khung nhôm bo xung quanh tạo thành bộ khung vững chắc cho bảng và các góc bảng được bo bằng góc nhựa tránh sự va chạm gây tổn thương như với các loại bảng khác. Cả hai loại bảng ghim chỉ khác nhau ở chỗ là một loại mặt bảng là vải nỉ và loại kia là mặt bảng là gỗ bần nghiền ra và cán trộn với keo tạo thành mặt bảng gỗ bần. Giữa mặt bảng và lớp mút của bảng được gắn với nhau bằng lớp keo tổng hợp rất chắc chắn đảm bảo không bị bong hay phồng rộp trong quá trình sử dụng. Với bảng ghim nỉ bạn có thể yên tâm rằng bề mặt bảng luôn phẳng và không có chuyện để lại vết chân đinh ghim sau khi ghim tài liệu bởi sự co dãn của mặt bảng là rất tốt, nó sẽ làm mờ đi vết đinh ghim ngay sau khi bạn rút đinh ghim ra khỏi mặt bảng.
Bảng ghim nỉ văn phòng
+) Bảng từ là dòng bảng chất lượng tương đối cao trong dòng bảng văn phòng nếu đem so về chất lượng với bảng kính thì cũng không thua kém mấy về chất lượng mặt bảng và khả năng lau xóa khi sử dụng, nó chỉ kém bảng kính ở mức độ thẩm mỹ. Về chất lượng mặt bảng, mặt bảng từ được cấu tạo từ thép và được sơn công nghệ cao tạo cho mặt bảng một khả năng chống lóa và lau xóa được dễ dàng. Trên mặt bảng còn được kẻ các dòng và cột cách nhau với khoảng cách đều 5 cm tạo thành lưới ô vuông 5x5 cm. Mặt sau bảng được cấu tạo từ cốt nhựa tổ ong làm giảm trọng lượng của bảng và đồng thời tăng khả năng chống chịu nước cho bảng. Xung quanh bảng được bo bằng khung nhôm và 4 góc là bọc nhựa tạo thẩm mỹ và giảm tối đa việc có thể gây tổn thương cho người sử dụng khi sử dụng bảng. Bảng được chia làm 2 loại là bảng từ trắng với mặt bảng màu trắng và dùng bút dạ để viết, loại thứ 2 là bảng từ xanh với mặt bảng màu xanh và dùng phấn trắng để viết lên bảng, cả 2 loại bảng đều có khả năng dùng nam châm để kẹp tài liệu lên bảng
Bảng từ trắng kết hợp ghim
+) Một loại bảng dùng để viết bút cao cấp hơn loại bảng từ trắng đó là bảng kính, bảng được cấu tạo từ mặt kính trong xuốt với độ dày tiêu chuẩn là 8mm. Với loại bảng này khách hàng có thể chọn loại kính dày hơn như 10 hay 12 mm và kích thước có thể co dãn theo ý của khách hàng rất tiện và cơ động. Với mặt kính trong sau đó được dán lớp decal màu trắng lên mặt sau tạo thành bảng màu trắng và để viết bút dạ. Với mặt bảng là mặt kính khách hàng có thể yên tâm về việc lau xóa sau này của bảng kính, nó sẽ không bao giờ bị mài mòn hay khó xóa khi sử dụng. Bảng sẽ được gắn lên tường bằng hệ thống trụ kính mạ inox, các trụ kính này sẽ được gắn lên tường bằng các vít lở khoan tường rất chắc chắn. Về bảng kính hiện chúng tôi có 2 loại bảng kính là bảng kính 1 lớp cấu tạo từ 1 tấm kính dày 8mm được dán decal trắng mặt sau tạo thành bảng và loại thứ 2 là bảng kính 2 lớp cấu tạo từ 2 tấm kính 4mm ép vào với nhau ở giữa là tấm polyme màu trắng sữa. Với loại bảng kính 2 lớp nhìn sẽ đẹp hơn loại bảng kính 1 lớp nhưng do bảng 2 lớp cấu tạo là từ 2 tấm kính ép vào với nhau do đó sẽ dễ xảy ra các hiện tượng như bị rộp hay bị bọt khí vì các tấm kính co giãn theo nhiệt độ môi trường gây nên. Các sản phẩm bảng kính có thể kết hợp với decal in nội dung và tạo thành loại bảng lịch công tác viết bút rất cao cấp, và các bảng kính này còn có thể tạo thành bảng kính từ vừa viết bút vừa dùng nam châm để kẹp tài liệu lên bảng như với bảng từ.
Nếu nói về các loại bảng viết bút ngày nay sử dụng thì có thể chia làm 3 loại chất lượng lần lượt là bảng kính chất lượng cao nhất sau đó là đến bảng từ viết bút Hàn Quốc với mặt bảng nhập khẩu từ Hàn Quốc lau xóa dễ dàng theo tiêu chuẩn trường học và cuối cùng là loại bảng foocmica vốn đã quen thuộc với các khách hàng từ trước đến nay. Tôi xin giới thiệu các ưu điểm khi khách hàng sử dụng bảng viết bút là loại bảng chất lượng cao nhất đó là bảng kính trắng viết bút dạ.
+) Về độ thẩm mỹ: kính từ trước tới nay luôn là vật liệu được sử dụng rộng dãi trong lĩnh vực trang trí, nó có thể là cốc chén , bát đĩa, các kỉ niệm chương hay các huy chương kỷ niêm,….. Trong lĩnh vực xây dựng kính được sủ dụng như vật liệu che chắn như các vách chia ngăn giữa các phòng, hay thay cho tường bao quanh các tầng của tòa nhà. Việc sử dụng bảng trong văn phòng là bảng kính sẽ làm cho văn phòng thêm phần sang trọng và tăng độ thẩm mỹ cho văn phòng.
+) Về độ an bền: vật liệu kính là một vật liệu được coi là cứng trong lĩnh vực xây dựng, độ cứng của nó có thể sánh ngang với sắt thẹp tuy nhiên độ dẻo của nó gần như là không có, để có thể cắt được nó người ta phải dùng dao lưỡi kim cương một vật liệu được xem là cứng nhất trong các yếu tố tự nhiên. Với đặc tính cứng như vậy nếu lấy nó làm mặt bảng thì việc bạn lo lắng mặt bảng bị mài mòn và không còn độ nhẵn theo thời gian là không cần phải suy nghĩ. Mặt bảng kính sẽ không bao giờ bị mài mòn hay bị mất đi độ nhẵn theo thời gian sử dụng. Hơn nữa kính với độ dày 8mm thì việc bàn lo bảng bị gãy bị vỡ cũng có thể bỏ qua. Và bảng cũng có thể làm thanh bảng kính từ có khả năng hít nam châm và viết bút dạ.
+) Về độ an toàn: Như đã mô tả qua thì mặt bảng làm bằng tấm kính dày 8mm nên độ cứng của nó rất cao và khả năng chống va đập của nó cũng không phải là thấp. Hơn nữa sau bảng kính được dán decal nên nhập khẩu nó rất dai nên nếu có khả năng bảng vỡ thì tấm decal trắng sau bảng cũng sẽ dữ lại bảng trên vị trí lắp của nó. Một điều nữa là bảng sẽ được chia làm nhiều trụ kính gắn bảng nếu có vỡ ở vị trí một trong các trụ thì những trụ còn lại sẽ có tác dụng đỡ những phần còn lại.