Bạn đang hoang mang lo lắng về tình trạng mỡ thừa trên cơ thể mình và đang đi tìm cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất, hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Công nghệ 3D Lipo chính là sự lựa chọn của bạn.

Công nghệ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ, đây chính là sự vượt trội của công nghệ này. Sự tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ bụng thông minh trên cùng một hệ thống bao gồm:
  • Thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng, định vị, xác định rõ lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị.
  • Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp với ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa giảm mỡ triệt để, vừa làm mịn da.
  • Thiết bị đầu hút chân không giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Tất cả đã khiến cho công nghệ này trở thành cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Những lưu ý sau khi thực hiện điều trị

Việc chăm sóc cơ thể sau khi tiến hành cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất này cũng rất quan trọng để cho quá trình điều trị của bạn có thể diễn ra thành công nhất. Vì vậy sau điều trị bạn cần lưu ý:

Xem thêm : Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà

- Sau điều trị, các bác sĩ sẽ thăm khám, chăm sóc khách hàng tại chỗ, sau 2-3 ngày có thể trở lại công việc bình thường.

- Sử dụng gen bụng trong vòng 1 tuần để cố định da và cơ bụng

- Trong tháng đầu tiên nên tránh các hoạt đông như chơi thể thao hay bưng bê nặng

- Đặt lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Sau khi điều trị, vùng mỡ ở bụng sẽ được loại bỏ hiệu quả nhanh chóng đồng thời cũng hết sức an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể khẳng định rằng công nghệ 3D Lipo chính là cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất, hiệu quả nhấ;t và an toàn dành cho bạn.

Trích nguồn : http://phuongphapgiamcan.org/cach-la...-hien-dai.html