Thi công nhôm kính, cửa kính giá rẻ, Nhôm Kính Thiên Ân


Công ty Nhôm Kính Thiên Ân chuyên thi công nhôm kính giá rẻ trong tất các quận trong TPHCM, đặc biệt với các tỉnh thành như bình duong, long an, dồng nai, .....

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt nhôm kính như:
+ Làm vách kính (vật liệu Kính, Nhôm Kính)
+ Làm Cửa (Kính, Nhôm kính, Thép chống cháy - Tự động hoặc Truyền thống)
+ Làm Cửa Sổ ( Nhôm Kính cao cấp, Cửa nhựa lõi thép)
+ Làm Vách dựng kính cường lực cho showroom, building
+ Làm phòng tắm, lan can, cầu thang kính cường lực, Inox
+ Làm Tủ-Kệ bán hàng Kính, Nhôm kính, Inox kính..

Thì Bạn yên tâm rằng bạn đang ở một địa chỉ tốt nhất, Vì về Giá cả, và Chất lượng không nơi nào tại Tp. HCM sánh được với Nhôm Kính Công Trình HDT.

Hotline 0903.326.657 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Được áp dụng hệ thống quản lý chất lương theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 với khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng, giá cả hợp lý, đảm bảo tiến độ, bảo hành dài hạn.

Công ty nhôm kính Thiên Ân chuyên thiết kế, thi công nhôm kính, làm các loại tủ kính, kệ kính theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các loại tủ kính nhà bếp, tủ kính nhà hàng, khách sạn,... CHUYÊN LÀM CÁC LOẠI TỦ KÍNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM Lắp đặt, sửa chữa, làm các loại...
- Thi công nhôm kính giá rẻ hiện nay được áp dụng hầu hết các tòa nhà cao tầng có kiến trúc hiện đại ngày một nhiều và sẽ còn nhiều thêm trong tương lai.
Những năm qua, chúng ta đã áp dụng những thành tựu phát triển của vật liệu xây dựng mới trên thế giới để tạo nên những công trình hiện đại. Điển hình trong những áp dụng đó là hệ vách kính, cửa nhôm kính. Công ty nhôm kính Thiên Ân đang dần trở thành một thương hiệu quen thuộc, tin dùng của các chủ đầu tư, những nhà tư vấn, người làm công tác thiết kế và xây dựng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.


CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH THIÊN ÂN
Đ/c: 09 Trần Não ,Phương Bình An, Q 2, Tp HCM
Fax: 08 388 7923 – Tel: 0903.326.657

http://kientrucbietthudep.com/showth...6368#post16368