Lam sao de tri benh hoi nach bằng gừng nhanh nhất ? Bởi gừng là loại gia vị luôn dễ tìm kiếm và gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay và các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi.
>> hôi nách
>> phuong phap tri hoi nach

Không dừng lại ở đó, gừng còn có tác dụng phụ khác như :chống nôn, giảm đau, chữa cảm mạo, kháng viêm…rất tốt.

Sau đây là 2 cách chữa hôi nách bằng gừng ngay tại nhà:

Cách 1: Trước hết, bạn hãy lấy 20g thân, rễ cây gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn kết hợp với 4g long não trộn đều rồi bạn xoa vào hố nách, gan bàn chân ngày 2 lần sau khi tắm xong nhé.

Gừng chữa hôi nách rất đơn giản ngay tại nhà

Cách 2: Bạn rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần. Với phuong phap tri hoi nach này, đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

Tuy nhiên, vời cách chữa hôi nách bằng gừng đòi hỏi bạn áp dụng thời gian dài mới thấy kết quả. Với những người bị hôi nách quá nặng và không có nhiều thời gian thì bạn hãy áp dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
Trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng 1 số cach chua tri hoi nach củng khá đơn giản và không mất nhiều phí như phèn chua, lá trầu không……
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Hướng dẫn mẹo trị “HÔI NÁCH” bằng gừng tươi đơn giản