CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN BỔ TRỢ KIẾN THỨC CẤP TIỂU HỌCwww.LFL.vn - Website với hệ thống bài học trực tuyến tiên tiến và sinh động nhất hiện nay
có một sự khởi đầu, một nền tảng đúng đắn - đầy đủ - sâu sắc cho sự phát triển bền vững và toàn diện trong tương lai.

Toàn bộ bài học được đội ngũ kĩ thuật và mỹ thuật của LFL chau chuốt tới từng đường nét , mỗi bài giảng sẽ là một mẫu chuyện lý thú và đầy màu sắc giúp trẻ cảm thấy hào hứng khi học bài .

Trẻ không những được học mà còn được phiêu lưu vào những câu chuyện mà LFLdựng nên, qua đó hiểu thêm về cuộc sống, những kiến thức và kĩ năng sẽ thấm nhuần vào trẻ một cách tự nhiên không gượng ép .

Gồm 2 bộ môn cơ bản của khối tiểu học đó là Toán và Tiếng Việt,LFL" học trực tuyến " sẽ giúp trẻ học giỏi hơn trên lớp nhờ những kiến thức và phản xạ được rèn luyện trong khi học.

Không cần phải ép con của bạn đi học thêm vừa tốn kém vừa khiến trẻ sợ học . Hãy tham gia cùng LFL với chương trình học trực tuyến, con của bạn sẽ tự giác học bởi với chúng, học cùng LFL cũng chính là chơi, là phiêu lưu vào những câu chuyện hoạt hình kỳ thú .

Được xây dựng trên nền web , bài học của LFL phù hợp với mọi thiết bị như : laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh ... Trẻ có thể học - chơi bất kì đâu, bất kì lúc nào và cùng với cha mẹ

Xin thông báo : để cha mẹ và trẻ em làm quen và biết đến thương hiệu của LFL ( learning for life ) , chúng tôi xin trân trọng gửi đến những bài học Miễn Phí trên website ( mỗi lớp có 1 bài học miễn phí )
Cách thức tham gia :
- Phụ huynh/học sinh đăng kí tài khoản trên Website .
- Về trang chủ nhấp "CHỌN LỚP ĐỂ VÀO HỌC" rồi chọn vào "HỌC THỬ MIỄN PHÍ"

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : TẠI ĐÂY

Website : http://www.lfl.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/LFL.Education.Corp
( Fanpage với nhiều nội dung về tre con và những chương trình có thường cho trẻ em và cha mẹ, kính mới mọi người cùng tham gia )

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Giáo Dục Học Trọn Đời
Địa chỉ: Cao ốc The EverRich, Phòng R1-11-08, Tầng 11, 968 Đường 3/2, Quận 11, HCM
Điện thoại: 0866.753.999
Email: info@lfl.vn
Website: http://www.lfl.vn

Tag : hoc truc tuyen , giao duc hoc , bai hoc truc tuyen , bai hoc cap tieu hoc