Hà Nội – Hồng Kông giá siêu rẻ bay ngay sau Tết. Đây là hãng hàng không khá chất lượng và cũng hay có giá rẻ. Tiếc là hãng này chỉ bay tới Hà Nội (ai ở Sài Gòn thì dùng hãng Cathay Pacific nhé).
Có thể bạn dat ve may bay tet di da nang
Thời gian bán vé: 28/11/2014 – 05/12/2014
Thời gian bay: Từ 1/3/2015 – 30/10/2015 (trừ 2 khoảng thời gian 24/4 – 1/5 và 1/7 – 31/8)
Giá vé khứ hồi: 76 USD (chưa tính thuế phí) (Ngày đi về phải cách nhau ít nhất 2 ngày và nhiều nhất 7 ngày)

Các bạn vào trang đặt vé chính hãng hongkongairlines.com, chọn ngày bay từ tháng 3 trở đi thì sẽ thấy giá vé khứ hồi là 76 USD. Sau khi tính các loại thuế phí vào thì giá vé đội lên thành 145.8 USD. Tính ra tầm khoảng 3.200.000 VNĐ (Hiếu vừa đặt vé giùm 1 bạn thì tính ra 1 người là 3275k, thẻ Master BIDV), bay khứ hồi Hà Nội – Hồng Kong thì là quá rẻ nhé. Năm trước 192USD mà bà con đã đặt ào ào.

Hành lý mặc định của HongKong Airlines là 7kg xách tay và 20kg ký gửi (tương tự Vietnam Airlines)
Xem thêm: các đồ vật bị cấm khi mang lên máy bay
Chương trình khuyến mại là để kỷ niệm 8 năm thành lập của HongKong Airlines. Vì vậy giá vé cực sốc và khá nhiều vé. Các bạn quan tâm tới các điểm bay khác thì nhấn vào đường link khuyến mại nhé hongkongairlines.com/8th-anniversary/landing-en.html

Bảng giá vé máy bay của hãng HongKong Airlines hiện thị với thanh ngang là ngày khởi hành (departing) và cột dọc là ngày về (returning). Nhìn nó hơi khác so với cách hiển thị giá mà chúng tay hay thấy ở web các hãng Việt Nam.
Đi Hồng Kông thì bà con phải xin visa. Tuy nhiên những ai có hộ khẩu ở Hải Phòng thì sẽ bị xem xét kỹ. Lý do là nhà chức trách Hồng Kông không thích người dân Hải Phòng vì rất đanh đá, hay đánh nhau.

Tất nhiên, hộ khẩu Hải Phòng vẫn đi được nhưng sẽ phải đóng đặt cọc khi xin visa cao hơn, rồi hồ sơ bị xem kỹ hơn chút.

Hình như tháng 3 không phải lễ hội mua sắm gì bên Hồng Kông (giáng sinh, cuối năm thì phải). Tuy nhiên, Hiếu nghĩ đi chơi thì cứ rẻ là đi, đặc khu này chắc ngày nào chẳng đẹp lung linh, chỉ sợ không có tiền mà shopping thôi.

Ai đi Hồng Kông về rồi thì kể cho cả nhà nghe nhé, giá vé 146 USD đã phải là rẻ nhất chưa, ăn chơi bên đó như thế nào, hình như hotel đắt lắm thì phải… Cảm ơn bạn nào chia sẻ nhé!

Nguồn: Bay nhé