Mặc dù năm 2014 vẫn còn là năm rất khó khăn cho nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng. Nhưng trong màu khó khăn đó vẫn có những điểm sáng, phần nào làm giảm đi không khí khó khăn ảm đạm này. Điều mà Tôi nhắc tới tại đây, là ngành công nghiệp xe hơi trong nước.

Các hãng xe hơi trong nước phần nào đó đã có những bước phát triển, tuy là không nhanh chóng nhưng trong tình hình chung thì đây là những dấu hiệu hết sức tích cực. Đặc biệt phải kể đến hãng Toyota, các dòng xe của hãng trong năm 2014 này đã đạt được nhiều thành công và tăng trưởng vượt dự kiến. Trong đó Vios là một điển hình, dòng xe này đã có những cải tiến rất lớn cả về hệ thống máy móc lẫn thiết kế bên ngoài của xe.


Vios 2014 với thiết kế hiện đại

Không gian nội thất bên trong được thiết kế rất thân thiện với người dùng, động cơ cũng đã được cải tiến giúp cho xe có thể tiết kiệm xăng tốt nhất. Ngoài ra, thiết kế bên ngoài là một điểm nhấn nổi bật của Toyota Vios 2014: http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toy...ao-nhieu.d610/, một thiết kế mà ai nhìn vào cũng cảm thấy thèm muốn. Thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết, tiếp cận các công nghệ hiện đại của thiết kế. Việc này cũng chính là một phần không nhỏ, đóng góp vào sự thành công về mặt doanh số bán xe của dòng này.


Một năm gặt hái được nhiều thành công với Vios

Với những ưu điểm mạnh mẽ này, không quá khi dùng từ “thèm muốn” để mưu tả thái độ của giới yêu xe khi nhắc đến dòng xe bình dân, ấn tượng này. Tôi nghĩ chắc hẳn các bạn cũng có cảm giác như của tôi và của nhiều người khác, khi được chiêm ngương dòng xe đẳng cấp mang tên Vios. Tât cả những điểm sáng ấn tượng của Vios sẽ tiếp tục được Toyota phát triển trong thời gian tới, cụ thể là trong năm 2015 tới đây. Dòng xe này cũng nhiều dòng khác chắc chắn sẽ có những cải tiến tốt nhất, hữu ích nhất với người tiêu dùng để cùng nhau vượt qua khó khăn của nền kinh tế.

Điều quan trọng là Giá xe Toyota An Sương ưu đãi nhất thị trường cũng sẽ được thay đồi linh hoạt nhất, sao cho khách hàng vừa lòng với xe và với cả hầu bao của mình.