giá thiết bị vệ sinh có những mẫu bồn cầu rất sang trọng và đẹp mắt. Đây là những mẫu bồn cầu inax cao cấp không nhưng có chất lượng cao mà về kiểu dáng cũng rất tinh tế.

Bồn cầu inax cao cấp một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong gia đình bạn. Ngày nay những thiết bị vệ sinh được quan tâm nhiều hơn, khi người sử dụng yêu thích những mẫu bồn cầu inax có kiểu dáng sang trọng và tinh tế thì hãng Inax đã cho ra đời mẫu thiết kế bàn cầu inax mới rất hiện đại.


chậu rửa inaxcó nhiều tính năng hiện đại như chiếu sáng vào ban đêm, phát ra tiếng nhạc thư giãn và có thể tự rửa xả đây quả là một phát minh tuyệt vời. Trong những mẫu thiết bị vệ sinh của Inax có một số mẫu như bàn cầu Regio thiết kế màu đen cá tính có thể đặt liền kề với phòng ngủ mà khi sử dụng không gây ra tiếng ồn.

Một số mẫu mua bàn cầu inax giá rẻ tại hà nôi cao cấp có màu sắc rất bắt mắt như màu xanh, màu vàng hay màu hồng. Những chiếc nắp bồn cầu inax được lựa chọn những màu sắc tươi sáng sẽ giúp căn phòng tắm hay phòng vệ sinh của bạn trở lên tươi sáng hơn.

Inax ngày càng phát triển mạnh mẽ và cho ra thị trường những thiết bị vệ sinh inax tiên tiến nhất nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.