Không cần dụng những liệu pháp đắt tiền, chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp bạn đã có thể tự làm mặt nạ dưỡng trắng da tại nhà cực hiệu quả.

Mặt nạ chanh mật ong: có thể dùng cho mọi loại da, bao gồm cả da nhạy cảm. Chỉ với 1/2 quả chanh tươi, 2 thìa ca phê mật ong, khuấy đều hỗn hợp, rồi đắp lên mặt giữ trong 20 phút. Vậy là bạn đã có một chiếc mặt nạ dưỡng trắng da tại nhà hoàn hảo cho da.

Sữa và chanh. Thật đơn giản ! Một cốc bột mì, 2 thìa cà phê sữa tươi và vài giọt nước cốt chanh sẽ đánh bay làn da tối màu, thiếu sức sống. Bôi đều hỗ hợp lên mặt, để trong 15 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Đắp đều mặt nạ mỗi ngày đều đặn, sau 4 tuần da sẽ trắng sáng.

Mặt nạ dưỡng trắng da lòng trắng trứng gà: hô biến làn da xấu xí, thô ráp, chống lão hóa và dưỡng trắng da hiệu quả. Thường xuyên sử dụng sẽ giúp da căng mịn, ngừa mụn, chống lão hóa da. Bắt tay vao làm ngay thôi các nàng. Trộn đều lòng trắng trứng gà với bột yên mạch vừa đủ (ngẩm bột yến mạch với nước ấm trước nhé). Sau đó thoa đều lên mặt, giữ nguyên trong vòng 30 phút, rồi rửa sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ dùng lòng trắng trứng đánh đều, rồi thoa đều lên mặt, giữ trong khoảng 15ph, sẽ giúp da căng mịn, kiểm soát chất nhờn.