Nhân thi công lắp đặt kệ sắt v lỗ đa năng tại thành phố Hồ Chí Minh cho các không gian nhỏ hẹp và rộng lớn từ gia đình đến nhà kho. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: để hàng shop, để giày da, để vậy dụng trong gia đình, bệnh viện, để nhà kho, nhà bếp, văn phòng, trường học,… nhiều mặt hàng đa dạng cho người sử dụng.

Kệ sắt v lỗ được làm từ kim loại sắt hoặc thép, nguyên liệu kệ sắt V lỗ và mâm bao quanh có gờ mặt phía dưới có sóng hộp chịu lực. Kệ sắt v lỗ đa năng được sử lý chống rỉ chống oxi hoá bằng sơn tĩnh điện, do đó độ bền cao, trơn tru láng mịn, mượt mà dễ dàng để đồ.

Hàng hoá có thể phân bố thành từng ô trên kệ sắt v lỗ gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm, dễ dàng quản lý sản phẩm hơn.

Quý khách hàng có thể thiết kế thêm các chú thích hay biển bảng để thuận tiện cho việc ghi chú, xắp xếp, tìm kiếm hàng hoá.
Lưu trữ hàng hoá trên kệ thép khô ráo, thoáng mát phù hợp trong các loại côn trùng, mối mọt, ẩm mốc tấn công làm ảnh hưởng đến hàng hoá.
Ngoài ra chúng tôi còn có các mặt hàng khác như: giá kệ để hàng, kệ sắt v, kệ hồ sơ, kệ tay đỡ, kệ trung tải… giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để sử dụng cũng như thương mại.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Công ty Cổ phần Bảo Chánh - Vinarack
Địa chỉ: Số 3, đường 40, KP.8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCH
Điện thoại/Fax: (84-8)37 262 606 (7lines)
Hotline: 0907.880.977 - 0903.812.187 (24/7) - 0909787797 – 0909.897.277
Website: www.vinarack.vnwww.giakehoso.comwww.cantileverrack.vn
www.giaketaydo.comwww.satvlodanang.comwww.kesatv.net