Công trình thiết kế tham khảo khác:


Những tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà chung cư Indochina từ các kiến trúc sư kinh nghiệm hàng đầu tại Asyvina giúp mang tới không gian tinh tế, tiện lợi và tối ưu giá cả nhất cho gia đình bạn.
Thiết kế Asyvina- Công ty thiết kế nội thất được bầu chọn là đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở, chung cư, biệt thự. Với kinh nghiệm khoảng 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công, Thiết kế nội thất Asyvina đã và đang tiếp thu xu hướng mới không ngừng nhằm đem tới những không gian sống ước muốn cho nhiều cặp vợ chồng, nhận được sự tin tưởng của những đối tượng
gia chủ. Thiết kế nội thất Asyvina đã thi công những công trình nội thất thành công, đặc biệt với công trình thiết kế và thi công nội thất chung cư Indochina.
Nhà chung cư Indochina là một trong các khu nhà ở, văn phòng sang trọng nhất Hà Nội. Vì thế, khi thiết kế nội thất và thi công chung cư Indochina , đòi hỏi kĩ thuật cao và giải pháp sáng tạo mới. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chất lượng, có kinh nghiệm, Asyvina đã trình bày những ý tưởng thiết kế nội thất chung cư Indochina tinh tế và hiệu quả, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.
Mỗi thiết kế chung cư Indochina đều được quan tâm kỹ lưỡng về diện tích chung cư, hơn cả những chuyên viên thiết kế của Công ty thiết kế Asyvina rất chú ý đến yếu tố tự nhiên. Đây là một trong những vấn đề được coi trọng hàng đầu trong cách thiết kế nội thất đẹp, và từng căn hộ chung cư Indochina đều được thiết kế cửa sổ lớn nhằm lấy ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài. Ngoài ra khi hoàn thành nội thất chung cư Indochina , tông màu tự nhiên cũng được tận dụng một cách tối đa, nhằm đem tới không gian thân thiện và sáng tạo cho gia đình, tuy nhiên vẫn đảm bảo được những yếu tố cơ bản về phong thủy.
Ngoài ra, các thiết kế nội thất căn hộ chung cư Indochina được thực hiện bởi Thiết kế nội thất Asyvina luôn giàu tính lưu trữ. Nhiều vật dụng nội thất thông minh, cách bài trí không gian khéo léo đều được chuyên viên tính toán hợp lý nhằm giúp nhiều chủ nhân có thể cất giữ đồ đạc, nội thất của mình một cách tối ưu. Hơn nữa, trong quá trình hoàn thành căn hộ chung cư Indochina nói chung và những không gian khác, đội ngũ chuyên gia thiết kế của Công ty Asyvina luôn hiện diện mọi lúc, mọi nơi để giám sát công trình, nhằm đảm bảo thời gian thiết kế và thi công, tiết kiệm nguyên vật liệu trong khâu hoàn tất giúp đem lại một mức giá nội thất hợp lý nhất tới tay khách hàng.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, giao phó công việc thiết kế thi công nội thất nhà chung cư Indochina cho Asyvina, Đảm bảo Công ty Asyvina sẽ không làm bạn bận lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà mình cung cấp. Công ty thiết kế Asyvina luôn cảm thấy hãnh diện và hạnh phúc khi góp phần ít ỏi vào sự nghiệp hiện đại hóa, văn minh xã hội. Thiết kế Asyvina - địa chỉ khơi nguồn những không gian sống tuyệt vời.