Làm trắng nách bằng phèn chua, phụ tử

Đơn giản, hiệu quả và được nhiều người truyền tay nhau áp dụng là cách làm trắng nách bằng phèn chua ngay tại nhà. Phèn chua còn dùng để khử mùi hôi nách trên cơ thể rất hữu hiệu.
>> cách làm trắng nách
>> cách làm trắng nách tại nhà
Trước hết, bạn chuẩn bị nguyên liệu sau: phèn chua (15g), thanh mộc hương, phụ tử, vôi sống (30 gr).

Phèn chua làm trắng nách khá nhanh

Cách làm:

Bước 1: Trước hết, bạn trộn đều tất cả các hỗn hợp trên lại với nhau, nghiền nhỏ tạo thành bột mịn để tạo thành hỗn hợp dung dịch.

Bước 2: Sau đó, bạn trộn đều, thoa lên vùng nách rồi bạn để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Làm trắng nách với phèn chua, nhũ hương

Hỗn hợp phèn chua, nhũ hương kết hợp lại với nhau tạo ra cách làm trắng nách tại nhà được nhiều chị em tin tưởng và áp dụng.

Trước hết, bạn chuẩn bị nguyên liệu sau: Nhũ hương, phèn chua, thanh mộc hương, phòng hương, vôi sống, quất bì, dương khởi thạch.

Phèn chua và nhũ hương giúp bạn làm sáng da vùng nách

Cách làm:

Bước 1: Bạn tán chúng thành bột mịn rồi trộn đều lại với nhau.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy cho chúng ra rèm vải, buộc cố định rồi cho vào 2 bên nách. Với cách làm này, bạn nên làm thường xuyên để thấy kết quả nhé.

Làm trắng nách với phèn chua và rượu

Phèn chua kết hợp với rượu củng tạo ra cách làm trắng vùng da dưới cánh tay rất hữu hiệu và đòi hỏi bạn áp dụng trong thời gian mới thấy kết quả nhé.

Trước hết, bạn chuẩn bị nguyên liệu sau: Phèn chua, rượu

Cách làm:

Bước 1: Bạn hãy chưng phèn chua lên, giã mịn rồi trộn với bột Talc, cho thêm chút rượu vào để tạo thành hỗn hợp dung dịch.

Bước 2: Rồi sau đó, bạn hãy thoa đều lên bề mặt vùng nách bị thâm đen nhé.

Tuy nhiên, với 3 cách làm trắng nách bằng phèn chua đòi hỏi bạn làm trong thời gian dài mới thấy kết quả. Để sở hữu làn nách trắng nhanh và áp dụng cho những người bận rộn thì chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng cách làm trắng nách bằng công nghệ Bio Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trị thâm nách bằng công nghệ Bio Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình: Bio Light sử dụng ánh sáng có bước sóng mạnh, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn melanin đồng thời kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Hướng dẫn bạn 3 cách làm trắng nách bằng phèn chua