H&T Shop hướng tới xây dựng thương hiệu vàng trong lĩnh vực thời trang áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục.. , H&T Shop không ngừng lỗ lực trong việc đa dạng hóa các sản phẩm, màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng để phục vụ nhu cầu càng cao của các bạn học sinh, sinh viên…





Với tiêu chí “đoàn kết yêu thương, tập thể vững mạnh”, làm cuộc sống thêm màu sắc, sôi động. Năm 2015 này H&T Shop bắt đầu cho ra thị trường các sản phẩm áo lớp, áo nhóm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Điều này có vẻ rất mâu thuẫn vì đồ rẻ thì thường có chất lượng kém ? Tuy nhiên chúng tôi đã làm được điều đó:


  • H&T Shop thường nhập hàng với số lượng lớn.
  • H&T Shop cung cấp trực tiếp các sản phẩn tới người tiêu dùng mà không qua khâu trung gian.
  • Hàng H&T Shop cung cấp 100% là hàng Viêt Nam nên không phải chịu bất cứ khoản thuế quan nào.


Đến với H&T Shop bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu dáng, màu sắc chất vải, cũng như cung cách của nhân viên tư vấn, chắc chắn các bạn sẽ chọn cho lớp mình một mẫu phù hợp nhất.



Với giới trẻ hiện nay thì một chiếc áo lớp có ý nghĩa vô cùng to lớn. Không chỉ thể hiện tính thống nhất, đoàn kết trong một tập thể mà còn là những kỉ niệm về những năm tháng học trò. Áo lớp thể hiện sự thân thiện và yêu thương , là sự trân trọng của các bạn trẻ về những năm tháng đầy kỉ niệm dưới mái trường thân yêu.



Với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, H&T Shop luôn tạo ra những mẫu áo lớp đẹp mà không hề đụng hàng. Còn gì thú vị hơn khi diện trên mình những chiếc áo lớp thật phong cách và sành điệu.

H&T Shop – nơi gắn kết yêu thương !

Link wed: http://aodoithoitrang.vn
Link face: http://Facebook.com/Thunhocshop
Liên hệ: 0987.489.230